Hé lộ Clip chủ tịch cùng nữ thành viên HĐQT quỹ tín dụng “mây mưa” trong cơ quan

Bạn đang xem bài viết Hé lộ Clip chủ tịch cùng nữ thành viên HĐQT quỹ tín dụng “mây mưa” trong cơ quan tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Thấy cơ quan bẩn thỉu, một nhân viên Quỹ tín dụng nhân dân Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mở camera an ninh kiểm tra xem đồng nghiệp có vệ sinh theo lịch trực thì phát hiện cặp đôi “mây mưa” trong phòng làm việc. phòng làm việc của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Sáng 4/4, nguồn tin riêng của phóng viên cho biết, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát vừa công bố các quyết định thi hành kỷ luật Đảng đối với ông LVT (57 tuổi). ) – nguyên bí thư chi bộ, chủ tịch HĐQT – và bà TTKL (45 tuổi) – cán bộ tín dụng, thành viên HĐQT Qũy tín dụng nhân dân Ngô Mây.

Qũy tín dụng nhân dân Ngô Mây, nơi xảy ra vụ quan hệ bất chính

Theo đó, tại trụ sở Quỹ tín dụng nhân dân Ngô Mây, đại diện Đảng ủy thị trấn Ngô Mây đã đọc 2 quyết định kỷ luật ông Ngô Mây.

Các quyết định này được UBKT Thị ủy Ngô Mây ban hành cuối tháng 3/2023, thay thế 2 quyết định kỷ luật ban hành trước đó ngày 12/11/2022.

Xem thêm:  Bài hát Rhythm Nation có thể làm hỏng ổ cứng máy tính

Trước đó, ngày 12/11/2022, UBKT Thị ủy Ngô Mây đã ban hành 2 quyết định kỷ luật đối với ông LVT và bà TTKL với hình thức cảnh cáo. Nguyên nhân, anh T. đã sử dụng rượu bia đến mức lơ là, không làm chủ được hành vi của mình; và bà L. đã vi phạm đạo đức, nếp sống văn minh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sáng ngày 12/4/2022, nhân viên Quỹ tín dụng nhân dân Ngô Mây đến trụ sở làm việc bình thường sau kỳ nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương. Phát hiện cơ quan không sạch sẽ, nhân viên Quỹ TDND đã mở camera an ninh của đơn vị xem thì thấy chị TTKL đã vệ sinh theo đúng lịch phân công vào ngày 11/4/2022 thì tình cờ phát hiện một đôi nam nữ. Đôi nam nữ “mây mưa” tại phòng làm việc của ông LVT vào chiều cùng ngày. Lúc này ông T. cũng được phân công lãnh đạo cơ quan.

Phòng làm việc của ông LVT, nơi camera ghi lại cảnh hai người có quan hệ tình cảm bất chính. Ảnh cắt từ clip do độc giả cung cấp

Sau khi phát hiện vụ việc trên, ông LVT và bà TTKL đều bị tố có quan hệ tình cảm bất chính, bởi cả hai đều đã có gia đình riêng. Làm việc với cơ quan chức năng, ông T. thừa nhận hôm xảy ra sự việc, trong lúc say rượu, ông không làm chủ được bản thân nên có quan hệ nam nữ quá giới hạn, vi phạm đạo đức. sống cho đảng viên.

Xem thêm:  Quản lý Đạt Villa khẳng định không nhận được 400 triệu đồng

Trong khi đó, bà T.T.K.L cho biết trong lúc trực tại cơ quan, do “một phút không làm chủ được bản thân” nên đã quan hệ bất chính với ông L.V.T. Bà L. cũng khẳng định đây là lần đầu tiên của bà. đã thực hiện hành vi. quan hệ bất chính.

Nguồn: https://nld.com.vn/tin-doc-quyen/lo-clip-chu-tich-cung-nu-thanh-vien-hdqt-quy-tin-dung-may-mua-trong-co- quan-2023040407421464.htm
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment