Hé lộ Chân dung ‘Tú Bà’ đường dây môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh

Bạn đang xem bài viết Hé lộ Chân dung ‘Tú Bà’ đường dây môi giới mại dâm tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hạnh, Người quản lý hơn 30 cô gái bán dâm, bao gồm nữ tiếp viên hàng không từ các hãng hàng không Việt Nam, nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng, với mức giá từ 1.000 USD đến 3.000 USD/lượt.

Liên quan đến vụ triệt phá đường dây mại dâm có các nữ tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh…. tham gia, trao đổi với VietNamNet, công an đã tạm giam Võ Thị Mỹ Hạnh (26 tuổi, ngụ đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp).  

Hạnh được biết đến là kẻ cầm đầu và là “tú bà” chuyên “chăn dắt” các các nữ tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh…. với giá 1.000 – 3.000 USD.  

Mỹ Hạnh xuất thân từng là tiếp viên hàng không nhưng đã nghỉ việc từ ngày 5/10/2022. Hạnh làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng…

Võ Thị Mỹ Hạnh bị tạm giữ để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”. Ảnh: CA

Xem thêm:  Xem Phim Đông Cung Full 52/52 Tập (Trọn Bộ Thuyết minh + Vietsub)

Theo PLO, Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội. Hạnh thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh, check in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền.

Mục đích của Hạnh nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi nhằm lôi kéo tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

“Tú bà” chỉ đạo các gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội. Hạnh thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Công an xác định, Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm. Trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 USD – 3.000 USD/lượt. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TPHCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi lớn.

Xem thêm:  'Húp Trọn' Clip Lê Mai Sang Người Mẫu Ảnh Full HD 'cực căng' hot nhất ngay lúc này

Số tiền bán dâm một lần là 27 triệu đồng (tương đương 1.000 USD). Khách đi qua đêm với giá 60 triệu đồng (khoảng 3.000 USD).

Hạnh thu tiền qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/ lần. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 USD – 3.000 USD tại địa bàn Hà Nội, TPHCM, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment