Hà Linh đánh giá như thế nào về nhà hàng của Trấn Thành?

Bạn đang xem bài viết Hà Linh đánh giá như thế nào về nhà hàng của Trấn Thành? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

“Thần chiến review” Võ Hạ Linh ghé quán ăn của Trấn Thành, đánh giá tích cực về món ăn lẫn giá cả.

Hà Linh “thất vọng” với hải sản tại nhà hàng Trấn Thành

Võ Hà Linh là cái tên quen thuộc của các cô gái với những video review sản phẩm mỹ phẩm, thời gian gần đây cô nàng đã review thêm nhiều món ăn và nhiều nhà hàng cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. .

Hà Linh ở lại

Mới đây, YouTuber này đã ghé thăm nhà hàng của Trấn Thành và bày tỏ sự thích thú với cách trang trí của nhà hàng rất đẹp mắt và hài hòa.

Hà Linh ở lại

Được biết, anh đã gọi 3 loại nước và hơn 10 loại đồ ăn, trong đó có món có giá hơn 400.000 đồng. Về phần nước, trà lài được cô đánh giá cao hơn vì thanh, mát với hai hương vị chua ngọt phù hợp để giải khát trong mùa hè.

Hà Linh ở lại

Dưới đây là 3 loại há cảo: món ăn đặc trưng của người Hoa. Cô ấy nhận xét rằng bánh bao tôm và sò điệp có hương vị tương tự nhau, trong khi bánh bao tôm có tôm bên trong giống như bánh bao đông lạnh. Qua 3 món ăn này, Hà Linh cho rằng quán của Trấn Thành ăn no vì món ăn thanh đạm, không gây ngán.

Xem thêm:  Giá trị thặng dư là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của giá trị thặng dư là như thế nào?

Hà Linh ở lại

Món ăn được ưa chuộng nhất của Hà Linh là nấm linh chi xào xì dầu bởi hương vị độc đáo của nó. Ngược lại, YouTuber tỏ ra khá thất vọng với món súp bào ngư Nhật Bản loại 1, khi mô tả nước súp ngọt tự nhiên nhưng sò điệp và bào ngư lại hơi tanh.

Hà Linh ở lại

Dù vậy, anh vẫn đánh giá mức độ chất lượng các món ăn của nhà hàng này khá đồng đều.

Trước đó, Hà Linh từng “chê” review với một số nhà hàng, khi hay tin anh từng ghé qua nhà hàng của Trấn Thành, cộng đồng mạng đã có nhiều phản ứng “không hay”.

Hà Linh ở lại

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment