Facebook cho tạo 5 hồ sơ trên một tài khoản

Bạn đang xem bài viết Facebook cho tạo 5 hồ sơ trên một tài khoản của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tính năng mới sẽ được thử nghiệm tại một số khu vực từ ngày 14/7, người dùng Facebook có thể tạo nhiều hồ sơ để tương tác với các nhóm khác nhau.

Hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Leonard Lam, đại diện của Facebook đã xác nhận thông tin này và cho biết sự thay đổi này “sẽ giúp người dùng điều chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên sở thích và các mối quan hệ”.

Để áp dụng tính năng mới này, người dùng phải tuân theo quy định mới, cụ thể người dùng có thể đặt tên riêng và khác nhau cho từng trang cá nhân nhưng phải tuân thủ chính sách người dùng như không được xuyên tạc, mạo danh nhân vật của công chúng, người nổi tiếng…

Ngoài ra, hồ sơ chính của người đó vẫn phải sử dụng tên “gốc”. Đặc biệt, tính năng tạo ngày tháng và fanpage chỉ khả dụng với profile chính.

Leonard Lam cũng nhấn mạnh: “Chỉ cần một hồ sơ trên tài khoản vi phạm nguyên tắc cộng đồng, mọi thứ sẽ bị khóa”.

Xem thêm:  Xem phim Hộ Tâm tập 3 VieON BẢN CHUẨN miễn phi

Hẹn hò trên Facebook chỉ khả dụng với hồ sơ chính

Tính năng này của Facebook đi ngược lại chiến lược của Mark Zuckerberg là cấm người dùng tạo nhiều tài khoản và buộc các tài khoản này phải “chính chủ”, không được sử dụng biệt hiệu.

Có lẽ sự thay đổi này là do sự cạnh tranh mạnh mẽ với nền tảng TikTok, mặc dù thời điểm tính năng này sẽ được triển khai rộng rãi vẫn chưa được công bố chính thức.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment