F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88?

Bạn đang xem bài viết F88 của ai? Ai là người đứng sau chuỗi cầm đồ F88? tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

F88 là ai? F88 gần đây liên tục bị bắt giữ và điều tra tại các cơ sở. Dành cho nhiều người chưa biết, F88 là chuỗi cầm đồ, cho vay tiền online, công ty này còn có hàng trăm nhân viên đòi nợ thuê và đe dọa người vay, cơ quan chức năng nghi ngờ có dấu hiệu phát mại tài sản. . Nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết F88 là ai? F88 do ai làm chủ, ai đứng đầu F88?

HÔM NAY bangxephang.com Ai sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về F88? Ai đứng sau chuỗi cầm đồ F88 hiện nay? Thông tin về F88 mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây!

F88 là gì?

F88 có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, có chủ mặt bằng tại tầng M tòa nhà Golden Land, 275, Thanh Xuân, Hà Nội, cùng nhiều chi nhánh khác trải khắp TP.HCM.

F88 là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cầm đồ hay còn gọi là cầm đồ.

Công ty được thành lập năm 2013 với vốn đầu tư từ Mekong Capital. F88 là công ty tư vấn quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam với nguồn vốn đầu tư dồi dào. F88 tuy ra đời muộn nhưng được coi là chuỗi cầm đồ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng nền tảng công nghệ cao. Trong vòng chưa đầy 10 năm, F88 đã có hơn 600 phòng giao dịch trải dài khắp cả nước và được đăng ký hoạt động tín dụng từ năm 2016.

F88 được coi là công ty uy tín có giấy phép hoạt động tại Việt Nam dù tuổi đời còn khá non trẻ. Tuy nhiên, mới đây cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra F88 vì nghi ngờ có hành vi cưỡng đoạt tài sản của người vay, vi phạm pháp luật đề ra.

F88 là ai? Ai đứng sau F88?

F88 là ai?  Ai đứng sau F88?
F88 là ai? Ai đứng sau F88?

F88 do ông Phùng Anh Tuấn làm đại diện theo pháp luật. Phùng Anh Tuấn hay còn gọi là Tuấn Pat, sinh năm 1984, quê Phú Thọ. Phùng Anh Tuấn trước khi mở F88 là một hacker hạng nặng về công nghệ thông tin trong cả nước.

Phùng Anh Tuấn cũng là chủ tịch đầu tiên của công ty an ninh tàu sân bay Việt Nam – VSEP.

Phùng Anh Tuấn thành lập chuỗi cầm đồ nổi tiếng F88 và tập đoàn công nghệ G-Group vào năm 2013, có trụ sở tại Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Thị Mầu là ai? Sự thật về Thị Mầu trong Quan Âm Thị Kính

Phùng Anh Tuấn F88 là con của ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật….

Xem thêm: Con trai Phùng Anh Tuấn là ai? Gia đình Phùng Anh Tuấn F88

F88 là ngân hàng nào?

F88 được đầu tư bởi 2 quỹ đầu tư lớn nhất thế giới là Mekong Capital và Granite Oak.

F88 bị bắt

Theo nguồn tin từ CÁC ĐƠN VỊ khảo sát, việc kinh doanh F88 chuyên cho vay tiền, bạn có trăm NHÂN VIÊN đòi nợ và trước đó có đe dọa người vay, nghi tín hiệu Tịch thu tài sản.

F88 được thành lập năm 2013, tự giới thiệu là đơn vị CHO Dịch vụ tài chính cá nhân, cầm đồ… Với quy mô và tốc độ làm giàu sự thoải mái TRÊN Việt Nam. việc kinh doanh Có 830 chi nhánh trên toàn quốc.

Cảnh sát đã phong tỏa tòa nhà và khám xét.  Ảnh: Quốc Thắng

ẢNH HƯỞNG công việc trong tổ chức F88 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, đầu tháng 2 vừa qua đã bị Công an tỉnh này lập biên bản vi phạm hành chính với các điểm như sau: việc kinh doanh chi nhánh thức ăn việc kinh doanh CHIA SẺ việc kinh doanh F88 tại phường Tân Sơn, Điện Biên, Ba Đình, Quảng Tâm, Đông Sơn, Đông Thọ…

Các cơ sở này là XÁC ĐỊNH hành vi vi phạm trong lĩnh vực quản lý hành chính về trật tự xã hội như lập sổ quản lý, CỨU dữ liệu, trạng thái công việc việc kinh doanh không đủ; hứa hẹn tài sản mà không cần GHI ÂM thế chấp tài sản của cơ sở bán tại thời điểm thế chấp.

Hoa hậu Mai Phương Thúy có liên quan đến F88? F88 bị điều tra

bản tóm tắt

Bài viết bangxephang.com cung cấp cho bạn thông tin, Tin tức F88 của ai đầy đủ? Ai đứng sau chuỗi cầm đồ F88? Thông tin liên quan đến công ty cho vay tiền F88. Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #bangxephang #tintuc


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Tuấn Con là con của ai? Gia thế và con đường tội lỗi của Tuấn Con

Leave a Comment