Elon Musk “lật kèo” dừng kế hoạch mua lại Twitter

Bạn đang xem bài viết Elon Musk “lật kèo” dừng kế hoạch mua lại Twitter của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tỷ phú Elon Musk đã chính thức tuyên bố hủy bỏ thỏa thuận tỷ đô với Twitter, cho rằng Twitter đã lừa dối ông và đội ngũ của ông về các vấn đề vận hành trên nền tảng này.

Twitter không muốn hủy thỏa thuận với Elon Musk?

Twitter không muốn hủy thỏa thuận với Elon Musk

Kể từ khi tin tức về việc Elon mua lại Twitter được công khai, tỷ phú người Mỹ đã coi việc khắc phục sự cố bot của nền tảng này là một trong những ưu tiên hàng đầu của ông khi mới bắt đầu điều hành.

Tuy nhiên, không lâu sau, Musk đã bày tỏ sự không hài lòng với “công việc” quản lý của Twitter. Mới đây, anh cũng đã thông báo trên Twitter của mình về việc chấm dứt hợp đồng mua lại nền tảng MXH lâu đời này.

Twitter không muốn hủy thỏa thuận với Elon Musk

Hiện đại diện pháp lý của tỷ phú Elon Musk cáo buộc nền tảng mạng xã hội này không cho vay “thông tin đầy đủ hoặc có thể sử dụng” e “Twitter đã vi phạm nghĩa vụ hợp đồng của mình.”

Xem thêm:  Bảng giá ô tô UAZ cập nhật mới nhất tháng 5/2023

Bret Taylor, Chủ tịch Twitter, chính thức thông báo rằng việc mua bán đã kết thúc theo các điều khoản đã được thống nhất ban đầu giữa hai bên.

Nhiều người cho rằng việc Elon Musk rút khỏi thương vụ này là điều hiển nhiên. Khi những tin đồn mới xuất hiện, các chuyên gia trong lĩnh vực này đã cảnh báo rằng các cuộc tấn công công khai của Elon Musk trên Twitter là một âm mưu.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment