Elon Musk khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump

Bạn đang xem bài viết Elon Musk khôi phục tài khoản Twitter của Donald Trump của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tỷ phú Elon Musk vừa tuyên bố sẽ khôi phục tài khoản Twitter của cựu Tổng thống Donald Trump, dựa trên kết quả một cuộc khảo sát mà ông công bố trước đây.

Ông Trump không muốn quay lại Twitter

Ngày 19/11, Elon Musk đã tweet với nội dung: “Tất cả đã lên tiếng. (Hãy nói) ông Trump sẽ được phục chức. Vox Populi, Vox Dei (Tiếng nói của người dân là tiếng nói của Chúa – PV).”

Ông Trump không muốn quay lại Twitter

Trước đó, CEO của Twitter đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​về việc khôi phục tài khoản của cựu Tổng thống Trump, với hai lựa chọn có và không. Cuộc khảo sát có hơn 14 triệu phiếu bầu, trong đó khoảng 51,8% ủng hộ và 48,2% phản đối, kết quả sáng 20/10.

Ông Trump không muốn quay lại Twitter

Tuy nhiên, theo Reuters, khi được phỏng vấn về việc quay trở lại Twitter, cựu Tổng thống Trump tỏ ra không quá hào hứng và cho biết sẽ tiếp tục với mạng xã hội Truth Social của mình, ông đánh giá Truth Social ở mức tương tự. Sự tham gia của người dùng tốt hơn Twitter và nó đang làm điều đó. “rất tốt”.

Xem thêm:  Nhận định, dự đoán Real Madrid vs Man City, 02h00 hôm nay ngày 10/05/2023

Ông Trump không muốn quay lại Twitter

Trump được biết là đã hoạt động thường xuyên trên nền tảng này kể từ tháng 5 năm 2022. Ngoài ra, theo một hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào tháng 5, các bài đăng của cựu tổng thống trên Truth Social đã không được xuất bản trên các nền tảng khác trong vòng 6 giờ.

Vì vậy, nếu dùng Twitter, ông Trump phải chờ 6 tiếng để đăng nội dung tương tự trên Truth Social.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment