Du khách mặc bikini nhặt rác là hành vi phản cảm?

Bạn đang xem bài viết Du khách mặc bikini nhặt rác là hành vi phản cảm? của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, hình ảnh một nhóm du khách mặc bikini nhặt rác trên bãi biển đã gây xôn xao cộng đồng mạng, có ý kiến ​​cho rằng đây là hành vi phản cảm.

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hình ảnh một nhóm du khách, trong đó có nhiều phụ nữ mặc bikini nhặt rác là chủ đề nóng hai ngày qua.

Sau đó, xuất hiện thông tin Ban quản lý Vườn quốc gia Núi Chúa đang phối hợp với UBND xã Vĩnh Hải (Ninh Thuận) xác minh, nhắc nhở nhóm du khách mặc bikini nhặt rác này.

Điều này, mặt khác, khiến hầu hết cư dân mạng tức giận. Trước hết vì đây là bãi biển nên việc mặc bikini là chuyện hết sức bình thường, hơn hết nhóm người này còn tổ chức cùng nhau nhặt rác, đây là một hành động rất đẹp với việc bảo vệ môi trường.

Xem thêm:  Elon Musk gây sốc khi có ý định mua lại Manchester United

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Tuy nhiên, sau khi xem những hình ảnh mặc bikini của nhóm du khách này, Mr. Ông Nguyễn Văn Hòa, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận, chiều 3/8 khẳng định việc làm của ông không vi phạm quy định. cuối cùng

Thái độ của người trong cuộc

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật
Bà Ngô Như Quỳnh

Theo Tuổi Trẻ Online, chị Ngô Như Quỳnh, một trong những du khách mặc bikini đi nhặt rác chia sẻ: “Chúng tôi không muốn bị coi là vô học, trong khi chúng tôi đều là dân truyền thông, quảng cáo. có thể là do mọi người có định kiến ​​về phụ nữ mặc bikini nên tôi muốn nói chuyện vì nếu các cuộc thi sắc đẹp có thể đưa bikini lên truyền hình thì mặc bikini đi biển có gì sai?

Tôi sẽ lên án nếu người ta mặc bikini ở đền chùa, công sở, đường phố hay khi gặp người lớn tuổi. Nhưng cần phải loại bỏ tâm lý cứ mặc bikini là phản cảm, nhất là ở đất nước du lịch”.

Ngoài ra, một hướng dẫn viên vịnh Vĩnh Hy cũng cho biết, việc mặc bikini là hoàn toàn bình thường, bởi đây là khu vực du khách có thể tham quan, tắm biển.

Xem thêm:  Red flag là gì? 7 dấu hiệu red flag trong tình yêu cần tránh

Nhóm du khách mặc bikini nhặt rác không vi phạm pháp luật

Hiện cư dân mạng đang dành nhiều lời khen ngợi cho hành động của nhóm du khách, trong đó có những du khách mặc bikini.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment