Dogecoin tăng giá sau khi Elon Musk sở hữu Twitter

Bạn đang xem bài viết Dogecoin tăng giá sau khi Elon Musk sở hữu Twitter của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Kể từ khi Elon Musk mua lại Twitter, khối lượng giao dịch của các memecoin như Dogecoin đã tăng vọt.

Cơn sốt Dogecoin của Elon Musk

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của memecoin đã tăng hơn 62,6% so với vài ngày trước. Dogecoin đứng đầu bảng xếp hạng, giá của nó đã tăng 63,6% trong 7 ngày qua. Ngoài ra, các loại tiền kỹ thuật số dựa trên DOGE cũng đã tăng mạnh.

Cơn sốt Dogecoin của Elon Musk

Giá của memecoin này bắt đầu tăng vào ngày 27 tháng 10, sau khi Jane Manchun Wong, một blogger công nghệ, thông báo rằng Twitter đang phát triển một ví kỹ thuật số hỗ trợ gửi và rút tiền, theo CoinTelegraph.

Cơn sốt Dogecoin của Elon Musk

Trước đó, Elon Musk từng tuyên bố “Bitcoin chỉ trao quyền cho người giàu. Đó là lý do tại sao tôi ủng hộ Dogecoin” và tôi tin rằng memecoin có thể trở thành một loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi trong tương lai.

Vào tháng 6, một tài khoản Twitter đã hỏi ông liệu ông có còn sở hữu Dogecoin hay không, tỷ phú trả lời: “Tôi vẫn còn”, ngay sau đó memecoin này đã tăng hơn 20% giá trị.

Xem thêm:  Do Kwon bất ngờ xuất hiện trên Youtube vào tối ngày 18/10

Cơn sốt Dogecoin của Elon Musk

Ngoài ra, Elon Musk từng tweet rằng: “Một số mặt hàng của Tesla có thể được thanh toán bằng Dogecoin. Điều tương tự sẽ sớm xảy ra với SpaceX”, điều này cho thấy niềm đam mê mãnh liệt của ông với memecoin.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment