Độ Mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung của mình lên tóc

Bạn đang xem bài viết Độ Mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung của mình lên tóc của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Team Mixi là nam streamer nổi tiếng của làng game. Cậu bé vui tính, hóm hỉnh và được nhiều fan yêu mến, đặc biệt cậu còn vẽ chân dung thần tượng lên người.

Chất như fan cứng Độ Mixi khi vẽ chân dung idol lên tóc cực điêu luyện

Team Mixi được rất nhiều fan yêu thích, thậm chí mới đây một cổ động viên đến từ Bắc Ninh đã khiến nhiều người phải “cười bò” vì độ chịu chơi của mình. Anh khoe bộ ảnh tóc có 1-0-2 với hình ảnh Tổ sư “luộm thuộm” ngồi trên đầu thanh niên.

Đẳng cấp mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung mình lên tóc

Mái tóc được cắt khá thông minh và được tạo điểm nhấn bởi hàm răng “trắng” của Tổ sư. Có lẽ với mái tóc đặc biệt này, ai nhìn vào cũng biết anh là fan cứng của Trưởng nhóm.

Đặc biệt ở phần bình luận, nhiều người còn kỹ tính chế giễu Đỗ Mixi vì thích đặt những tác phẩm nghệ thuật có hình bóng của anh để đóng khung, treo lồng kính.

Xem thêm:  Xem trực tiếp bán kết bóng chuyền nam Việt Nam vs Indonesia SEA Games 32 trên kênh nào, ở đâu?

Đẳng cấp mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung mình lên tóc

Điều này xuất phát từ việc cách đây không lâu, fan đã khoe ảnh chân dung của anh trên tường, ngay lập tức nam streamer cũng giễu cợt: “Có quá đáng không nếu cả hai phá bỏ bức tường đó và trả lại cho tôi?”

Đẳng cấp mixi và phản ứng khi fan vẽ chân dung mình lên tóc

Trái ngược với tin đồn, trong buổi phát sóng trực tiếp của mình, giáo chủ khẳng định sẽ không “xin” đầu. Ngoài ra, cô cũng thắc mắc không biết nam thanh niên sau khi vẽ chân dung lên tóc cô sẽ cạo sạch hay để như vậy ngoài đường. Vì nếu ra đường chơi thì hơi “dị”.

Ngoài ra, nam streamer còn trầm trồ trước tác phẩm nhân tạo cực “khủng” vì giống một chín một mười. Chàng trai chia sẻ: “Nhưng công nhận cũng hay đấy. Hóa ra mấy bạn vẽ được quả đầu này nghệ thuật thế này, thật tuyệt vời”.

Bạn thấy mái tóc cực bốc lửa của fan cứng Độ Mixi thế nào? Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị từ Trường THPT Lê Văn Tám nhé.

Leave a Comment