Do Kwon rởi khỏi Singapore, từ chối tiết lộ nơi ở hiện tại

Bạn đang xem bài viết Do Kwon rởi khỏi Singapore, từ chối tiết lộ nơi ở hiện tại của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sau khi cảnh sát Singapore thông báo Do Kwon không còn ở nước này, CEO của Terraform Labs khẳng định anh ta không chạy trốn.

Công tố viên Hàn Quốc đang tìm cách thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Ngày 17/9, cảnh sát Singapore cho biết CEO Do Kwon của Terraform Labs không còn ở nước này. Tuy nhiên, sau vài giờ, Do Kwon đăng trên Twitter rằng anh không có ý định bỏ trốn và sẵn sàng hợp tác với chính quyền.

Một điều khá lạ lùng là văn phòng công tố Seoul, Hàn Quốc đã phát lệnh bắt giữ Do Kwon vào ngày 14/9, vị CEO vẫn giữ im lặng.

Công tố viên Hàn Quốc đang tìm cách thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Trên trang Twitter cá nhân, anh viết: “Tôi sẽ cho bạn biết tôi đang làm gì, chúng ta là bạn ở đâu, sẵn sàng gặp gỡ và tham gia một trò chơi trên Web3 dựa trên GPS. Nếu không, chúng ta không có gì để đối mặt.”.

Theo lời vị CEO tham gia, việc không tiết lộ thông tin đâu chỉ để tự bảo vệ mình ở nhiều quốc gia và mong mọi chuyện sẽ sáng tỏ trong những tháng tới.

Xem thêm:  Du khách đến Lý Sơn tăng 'vọt' dịp lễ 30/4, 1/5

Công tố viên Hàn Quốc đang tìm cách thu hồi hộ chiếu của Do Kwon

Cơ quan Hàn Quốc được cho là đang xin phép Bộ Ngoại giao để thu hồi hộ chiếu của Kwon. Một số nguồn tin cho biết, các nhà chức trách Hàn Quốc đang cố gắng làm rõ những vấn đề xung quanh sự cố sập hai token trong hệ sinh thái Terra, Luna và UST.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment