Do Kwon bất ngờ xuất hiện trên Youtube vào tối ngày 18/10

Bạn đang xem bài viết Do Kwon bất ngờ xuất hiện trên Youtube vào tối ngày 18/10 của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Người đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon, bất ngờ xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến, cho rằng cáo buộc của các công tố viên Hàn Quốc là không chính đáng.

Giới đầu tư không ngừng “săn lùng” tung tích Do Kwon

Vào tối ngày 18 tháng 10, Giám đốc điều hành của Terraform Labs Do Kwon đã xuất hiện trên kênh YouTube tiền điện tử UnChained Podcast và tham gia trả lời một loạt câu hỏi liên quan đến cáo buộc rút vốn và phân tán tiền điện tử liên quan đến sự cố của tiền điện tử LUNA.

Đầu tư không dừng lại "đi săn" Nơi ở của Kwon

Khi người dẫn chương trình Laura Shin hỏi tại sao Kwon “không quay trở lại Hàn Quốc” mặc dù các công tố viên đã ban hành lệnh bắt giữ và thông báo đỏ của Interpol, anh ấy trả lời rằng anh ấy chưa nhận được bất kỳ Những điều cần về thông báo đỏ của Interpol và lập luận rằng anh ấy đã nhận được. không bao gồm lệnh truy nã quốc tế.

Xem thêm:  Chị gái quá xinh, Quang Linh Vlog bỗng có nhiều “anh rể”

chi tiết”Tôi đã yêu cầu xem xét lệnh đỏ, và như bạn có thể thấy, không có lệnh khám xét quốc tế nào như vậy trên trang web của Interpol. Mỗi quốc gia có chủ quyền có thể giải thích tiền thưởng màu đỏ khi họ thấy phù hợp“.

Ngoài ra, Kwon cho biết anh vẫn tiếp tục tuân thủ “mọi yêu cầu cung cấp tài liệu” do công tố viên Hàn Quốc đưa ra.

Trước đó, cơ quan này của Hàn Quốc cho biết Interpol đã yêu cầu các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới truy tìm và bắt giữ Kwon vào ngày 26/9. Ngày 6/10 vừa qua, Chính phủ nước này đã ra thông báo rằng bạn phải về nước để nộp lại hộ chiếu trong vòng 14 ngày, nếu không sẽ bị thu hồi.

Đầu tư không dừng lại "đi săn" Nơi ở của Kwon

Tuy nhiên, Do Kwon đã bác bỏ lệnh bắt giữ do các công tố viên cáo buộc CEO vi phạm Đạo luật thị trường vốn. Ngoài việc phủ nhận các cáo buộc, Kwon thừa nhận rằng anh ta phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ sụp đổ tiền điện tử LUNA.

Trong khi đó, các nhà đầu tư trên khắp thế giới vẫn không ngừng tìm cách truy tìm tung tích của Do Kwon sau “thảm họa” tiền điện tử Earth/LUNA. Theo báo cáo, có một hiệp hội được gọi là Nhóm bồi thường UST, bao gồm khoảng 4.400 nhà đầu tư tiền điện tử đang cố gắng truy tìm Do Kwon.

Xem thêm:  4 quyền lợi của tu nghiệp sinh Nhật Bản trong năm 2023 bạn cần biết

Đầu tư không dừng lại "đi săn" Nơi ở của Kwon

Theo một nhà đầu tư trong hiệp hội này, nhóm tin rằng Kwon có thể đang ẩn náu ở Dubai, Nga, Azerbaijan, Seychelles hoặc Mauritius, đây là một số thành phố trên thế giới hợp pháp hóa tiền điện tử với nhiều khách du lịch quốc tế.

Được biết, một tòa án Hàn Quốc vừa bác bỏ yêu cầu ban hành lệnh bắt giữ phụ tá thân cận của Kwon.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment