Diễn viên Trần Hồng là ai? Vụ việc Trần Hồng tiểu tam giật chồng thành công

Bạn đang xem bài viết Diễn viên Trần Hồng là ai? Vụ việc Trần Hồng tiểu tam giật chồng thành công tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trường hợpc Trần Hồng Tiểu Tâm Kẻ giật chồng thành đạt bỗng nổi tiếng trở lại bởi mới đây, con trai Trần Hồng – Trần Phi Vũ bị lộ ảnh trên giường với một phụ nữ đã có gia đình. Vậy vụ việc tiểu tam Trần Hồng diễn ra như thế nào? Hãy đọc bài viết sau trên bangxephang.com để tìm hiểu.

Xem thêm bài viết về vợ ba của Trần Khải Ca: Trần Hồng là ai? Gia đình và sự nghiệp Trần Hồng

Diễn viên Trần Hồng là ai?

Nam diễn viên Trần Hồng sinh năm 1968, quê quán Giang Tây, Trung Quốc. Ngay từ khi sinh ra, có thể nói Trần Hồng đã có tất cả bởi cô không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn có gia thế giàu có, quyền lực. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Trần Hồng liên tục tham gia nhiều hoạt động văn nghệ của trường, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn học cũng như thầy cô. Năm 1986, Chen Hong quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật một cách nghiêm túc và thi đỗ Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Trần Hồng Tiểu Tâm

Vụ án Trần Hồng Tiểu Tam trơ trẽn giật chồng người khác

Khi còn rất trẻ, Trần Hồng đã bước chân vào giới showbiz và với vai diễn trong phim Phong Nguyệt, Trần Hồng đã khiến nam diễn viên hàng đầu Trung Quốc Trần Khải Ca rung động mạnh mẽ. Bỏ qua khoảng cách 16 tuổi, Trần Vũ Ca và Trần Hồng đã chính thức ở bên nhau, bất chấp thị phi xung quanh.

Tất nhiên, mối tình này bị khán giả cũng như cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề bởi khi đó Trần Vũ Ca đang tìm hiểu và chung sống như vợ chồng với MC quốc dân Nghệ Bình. Khi cha của Trần Vũ Ca qua đời, Nghê Bình là người đứng ra tổ chức tang lễ và cả nhà Trần Vũ Ca đều tin rằng Nghê Bình chính là con dâu tương lai của họ.

Chuyện tình cảm chóng vánh khiến Trần Hồng mất vai trong phim Phong Nguyệt dù phim đã quay được hơn nửa. Tưởng chừng mối tình này đến lúc kết thúc, không ngờ Trần Hồng lại mang bụng bầu đến thừa nhận với Nghệ Bình để trao cho Trần Vũ Ca.

Trần Hồng Tiểu Tâm

Đối mặt với một vấn đề, Trần Vũ Ca quyết định chia tay Nghệ Bình và cầu hôn Trần Hồng ngay sau đó. Đạo diễn giải thích sự lựa chọn của mình bằng câu nói: “Cô ấy đang mang thai, sẽ không có gì thay đổi”. Tin tức này tiết lộ, Trần Vũ Ca và Trần Hồng đã bị cộng đồng mạng tẩy chay suốt thời gian dài.

Sau khi chia tay Trần Vũ Ca, Nghệ Bình tiếp tục làm MC và ngày càng nổi tiếng. Trong cuốn tự truyện của mình, Nghê Bình từng nhắc đến quá khứ bằng câu nói: nếu nói về năm tháng, chỉ có thể nói rằng không có sự tôn trọng nào ở đây.

Trần Hồng và Trần Ca thì sao? Họ vẫn hạnh phúc và chuyển ra nước ngoài sinh sống một thời gian. Sau khi sinh Trần Vũ Ngang, cô trở về nước và tiếp tục đóng phim, làm đạo diễn,…

Trần Hồng Tiểu Tâm

Trần Hồng là ai? Hình ảnh Trần Hồng trong chốc lát

Dưới đây là một số hình ảnh về mẹ của Trần Phi Vũ – Trần Hồng các bạn có thể xem để cập nhật thêm Tin tức có thể khác nhau.

Trần Hồng Tiểu TâmTrần Hồng Tiểu TâmTrần Hồng Tiểu Tâm

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên bangxephang.comĐộc giả được biết về Trần Hồng, tình tiết vụ bắt cóc chồng thành công của Trần Hồng cũng như một số thông tin liên quan. Hãy tiếp tục tham khảo các bài viết khác trên bangxephang.com để có thêm nhiều thông tin thú vị.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Con nưa là con gì? Con nưa 9 mũi có độc không?

Leave a Comment