Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước

Bạn đang xem bài viết Dâm thủy là gì? 3 cách kích thích bạn gái ra nhiều nước của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Có thể nói, ham muốn là một trong những yếu tố quyết định độ “phấn khích” của hai người trong quá trình duy trì một mối quan hệ. Vậy dục vọng là gì?

Dục vọng là gì?

Song ngư là một loại dịch do âm đạo của phụ nữ tiết ra khi quan hệ tình dục có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát trong quá trình “hành sự”.

Nước tiết ra nhiều hơn khi người phụ nữ đạt cực khoái. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà chất lỏng xuất hiện nhiều hay ít, mùi, độ đặc cũng có phần khác nhau.

Nước có vị như thế nào?

Dục vọng là gì?

Như đã nói, tùy vào cơ địa của mỗi người mà nước dâm sẽ có mùi vị, màu sắc hay hình dáng khác nhau. Nếu xét theo cơ thể của một phụ nữ trưởng thành, sức khỏe bình thường và không mắc các bệnh phụ khoa thì nước dâm sẽ có màu sắc và hình dạng giống như lòng trắng trứng gà, mùi hơi tanh và vị hơi mặn.

Xem thêm:  Những tưởng được chơi BDSM ai ngờ gặp cái kết đắng

Ngoài ra nước dâm cũng sẽ có những mùi khác như:

  • Nếu phụ nữ vừa hết kinh, nước sẽ có mùi rỉ sét.
  • Mùi chua, khai báo nếu quần lót quá chật hoặc không được vệ sinh sạch sẽ sau khi đi vệ sinh
  • Mùi tanh nồng hoặc mùi của thực phẩm lên men do nấm, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm phụ khoa…

Tác dụng của cây phỉ là gì?

Theo cơ chế hoạt động của cơ thể phụ nữ, nước dâm có tác dụng bôi trơn, giảm ma sát khi quan hệ nên tăng khoái cảm. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng khả năng sinh sản của phụ nữ.

Nuốt nước của bạn gái có sao không?

Mặc dù quan hệ bằng miệng và nuốt nước bọt luôn mang lại cảm giác thăng hoa cho cả hai người nhưng điều này chỉ đúng khi người bạn đó không mắc bệnh phụ khoa và chưa từng quan hệ tình dục với nhiều người.

Nuốt nước của bạn gái có sao không?

Thực tế, quan hệ tình dục nuốt nước bọt tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như ung thư vòm họng, viêm nhiễm khoang miệng, sùi mào gà, giang mai…

Làm thế nào để khuyến khích bạn gái của bạn để tưới nước nhiều hơn

Vì lợi ích của sự ham muốn và để quá trình quan hệ được thăng hoa hơn, bạn có thể thực hiện những cách kích thích bạn gái ra nước sau đây:

Xem thêm:  Nghi vấn Thảo Nhi Lê được người yêu cho tiền mua giải?

1. Kích thích thủ công điểm GỖ

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện động tác mò mẫm, mò mẫm bên ngoài chiếc quần nhỏ của anh ấy trước, cho đến khi bạn dần cảm nhận được sự ẩm ướt thì bắt đầu luồn tay vào vùng “không được vào”. Dùng ngón tay nhẹ nhàng “đánh dấu” môi trong âm đạo của cô bé cho đến khi bạn cảm thấy “cô bé” bắt đầu ẩm ướt.

2. Dùng lưỡi kích thích điểm G

Có thể nói đây là cách “kích thích” nước dễ dàng và hiệu quả nhất. Đầu tiên, dùng lưỡi của bạn để hôn cô bé rồi nhẹ nhàng hôn vào bên trong cô bé.

Làm thế nào để khuyến khích bạn gái của bạn để tưới nước nhiều hơn

Lúc đầu, bạn có thể sử dụng nước bọt của chính mình để làm ẩm nó. Điều khiển lưỡi qua lại, lên xuống và từ từ tăng tốc độ để khơi dậy khoái cảm.

3. Tư thế quan hệ truyền thống

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống (tư thế con sò) cũng là một cách kích thích dâm thủy hiệu quả.

Ở tư thế quan hệ này giúp chị em cảm thấy an toàn vì có thể ôm chặt lấy bạn trai, âm đạo ở tư thế này cũng co bóp nhiều, ôm chặt lấy “cậu nhỏ” của đối phương, từ đó chị em cảm nhận rõ rệt cuộc yêu. cọ sát vào thành âm đạo và bắt đầu tiết dịch nhờn.

Xem thêm:  Kinh nghiệm hội nhập xã hội Nhật Bản hiệu quả nhất

Truy cập TinHay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment