Cô gái ngồi xổm trên băng chuyền là ai? video Tiktoker @khanhtuyet2911


Cô gái ngồi xổm trên băng chuyền là ai? Cơ quan chức năng xác định, sau khi hoàn thành chuyến bay từ Côn Đảo, hành khách đã cố tình ngồi trên băng chuyền hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất.

co gai ngoi xom tren bang chuyen la ai anh 1

Hành khách “lấy” mạng xã hội vì lặng lẽ ngồi trên băng chuyền hành lý của sân bay đã được xác định danh tính sau khi cơ quan chức năng can thiệp.

Cô gái ngồi xổm trên bằng chuyền sân bay có thể sẽ bị cấm bay

Có thể cấm bay cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý quay clip đăng TikTok

Nhà chức trách hàng không đã yêu cầu kiểm tra camera an ninh tại nhà ga quốc nội Tân Sơn Nhất và xác định hành khách này là H.T.T.K .. (Hành khách H.T.T.K. Ngồi 5D, đáp chuyến bay QH1044 của Bamboo Airways) từ Côn Đảo về TP.HCM ngày 20/7.

Theo camera an ninh sân bay, cô gái cố tình trèo lên băng chuyền hành lý của sân bay và thản nhiên tạo dáng trong khi một người khác quay clip tiktok.

co gai ngoi xom tren bang chuyen la ai anh 3

Ngày 21/7, tài khoản Tiktok có tên H.K.T. (với 57.000 người đăng ký) đã đăng một đoạn clip ghi lại cảnh mình đang ngồi trên băng chuyền hành lý với chú thích: “Bất kệ đời lạc trôi” #funny #airport

Xem thêm:  [Văn Học] Tác giả Đinh Trọng Lạc là ai? Những tác phẩm tiêu biểu của ông

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội với nhiều bình luận chỉ trích hành vi nữ tính của Tiktoker. Sau đó, chủ tài khoản đã xóa clip khỏi kênh Tiktok.

co gai ngoi xom tren bang chuyen la ai anh 4

Người đứng đầu Cục Hàng không Việt Nam cho rằng hành vi của hành khách là rất phản cảm, có thể gây nguy hiểm, mất an toàn cho bản thân.

Bộ phận quản lý cảng hàng không của Cục Hàng không tiếp tục làm rõ hành vi của hành khách.

Theo cơ quan chức năng, nếu đủ căn cứ, hành vi này có thể bị coi là tội cố ý gây rối tại sân bay và người phạm tội có thể bị coi là hành vi cấm đi máy bay.

ÉT Ô ÉT GIẢI CỨU SÂN BAY

co gai ngoi xom tren bang chuyen san bay quay tiktok

Top những nơi gặp hạn nhiều nhất năm nay có lẽ sẽ gọi tên sân bay với vô vàn những sự cố chỉ để câu view đến từ vị trí những tiktoker ưa gạch đá. Vụ cô gái thản nhiên ngồi trên đường băng hành lý còn ngang nhiên đăng tus nói dân mạng gato còn chưa xong thì lại thêm cô gái áo xanh này.

Một cái tên đang được Giang Cư Mận khá quan tâm là @nguyenvy1602

Cục Hàng không Việt Nam đánh giá hành động này có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.

Và trong trường hợp xác minh đủ căn cứ, hành vi của cô gái có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không sân bay và có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không…

Leave a Comment