CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM

Bạn đang xem bài viết CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Khi duyệt Facebook, bạn thấy “CM” trong bài đăng hoặc bình luận của ai đó. Vậy bạn có hiểu CM là gì không? Cùng Trường THPT Lê Văn Tám tìm hiểu trong bài viết này nhé!

CM trên Facebook là gì?

CM trên Facebook là gì

Trên mạng xã hội, CM được giới trẻ sử dụng phổ biến như một cách viết tắt của từ xấu. Chắc các bạn phải có từ ở đây rồi đúng không, CM là từ viết tắt của các từ “mẹ con”, “bố thế.y” hay “mẹ kiếp”.

Mọi người thường nhầm lẫn giữa CM và CMT khi giao tiếp, trong đó CMT là viết tắt của từ comment trong tiếng Anh, có nghĩa là bình luận, chú ý.

CM là viết tắt của cái gì nữa?

Ngoài ý nghĩa trên, CM còn có nghĩa là nhiều cụm từ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu tiên, CM được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng viết tắt của centimet.

Xem thêm:  Zoe Stavri dùng nấm tại â/m đ/ạ/o của mình để làm bánh mì

Trong lĩnh vực âm nhạc, từ này có nghĩa là Community Music, có nghĩa là cộng đồng âm nhạc, giống như CM Rap (cộng đồng nhạc rap). Ngoài ra, CM cũng là một trong những hợp âm cơ bản, ví dụ, Cm (C thứ) là sự kết hợp giữa quãng ba thứ và quãng ba trưởng do hai âm tạo thành.

CM trên Facebook là gì

Trong ngành xây dựng, CM là viết tắt của từ tiếng Anh Construction Mechanic, có nghĩa là thợ máy xây dựng. Hay nó có nghĩa là quản lý xây dựng, tức là quản lý xây dựng.

CM trên Facebook là gì

Trong bóng đá, CM (Central Midfielder) là vị trí tiền vệ trung tâm, chịu trách nhiệm thu hồi bóng, phân phối bóng, phát động tấn công và lui về phòng ngự.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment