Clip Nữ sinh lớp 6 nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh có thật không?

Bạn đang xem bài viết Clip Nữ sinh lớp 6 nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh có thật không? tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trên đường đi học, nữ sinh lớp 6 ở Hà Tĩnh để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy xuống sông tự tử.

Chiều 5/4, đại diện Trường THCS Kỳ Sơn (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết, một nữ sinh lớp 6 để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy lầu tự tử.

Cụ thể, khoảng 7h sáng cùng ngày, em Dương Phạm P.T (học sinh lớp 6A, Trường THCS Kỳ Sơn) đi xe máy điện đến trường nhưng không đến trường. Đến khoảng 8h30, người dân phát hiện xe máy điện dừng đỗ trước cầu Rào Trổ (bắc qua sông Rào Trổ, ranh giới giữa xã Kỳ Lâm và Kỳ Sơn) nên trình báo cơ quan chức năng.

Cầu Rào Trổ nơi nữ sinh nhảy cầu và lá thư tuyệt mệnh để lại. Ảnh do người dân cung cấp

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình tổ chức tìm kiếm tung tích cô gái; Sau 2 giờ, thi thể T. được tìm thấy dưới sông.

“Trước khi chết, T. có để lại một bức thư tuyệt mệnh. Hiện lực lượng công an đang tạm giữ bức thư để điều tra. T. là học sinh giỏi của trường, vừa đạt kết quả thi đỗ học sinh giỏi của huyện. Sau khi xảy ra sự việc, T. Đoàn trường đã xuống động viên, hỗ trợ gia đình tìm kiếm thi thể em T”, đại diện Trường THCS Kỳ Sơn cho biết.

Xem thêm:  Nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Campuchia, 19h00 hôm nay ngày 11/5: Không được chủ quan

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/nu-sinh-lop-6-nhay-cau-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-2128880.html
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment