Chọn người đàn ông cho mình nửa số lương

Bạn đang xem bài viết Chọn người đàn ông cho mình nửa số lương của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, câu trả lời thẳng thắn nhưng rất thực tế của Linh Ngọc Đàm dựa trên thu nhập và số tiền anh đưa cho bạn gái được nhiều cư dân mạng chú ý.

Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều lời khen vì câu trả lời thẳng thắn

Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều lời khen vì câu trả lời thẳng thắnLinh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer khá nổi tiếng trong làng game Việt, đặc biệt những phát ngôn về quan điểm tình yêu rất thực tế của cô nàng đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều lời khen vì câu trả lời thẳng thắn

Mới đây, khi một fan hỏi anh: “Giữa một chàng trai có 7 triệu đồng cho bạn 10 triệu đồng và một chàng trai có 20 triệu đồng mà cho bạn 10 triệu đồng, bạn sẽ chọn ai?”

Linh Ngọc Đàm nhận được nhiều lời khen vì câu trả lời thẳng thắn

Đây là câu hỏi mà mọi người thường hỏi để đánh giá mức độ yêu thương của một người đàn ông dành cho bạn gái của mình. Trong khi người đàn ông thứ nhất được nhận xét là người yêu bạn gái sâu sắc thì người thứ hai lại là người có vẻ cân nhắc, đắn đo giữa tình yêu và thực tế.

Xem thêm:  Xem Phim Bán Hàng Rong Vớ Được Vợ Tổng Tài

Đáp án của Linh Ngọc Đàm là chọn chàng trai thứ hai. Với câu trả lời đơn giản này, nữ streamer đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì phần ứng xử rất thực tế của mình.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment