Chi tiết nguyên nhân thảm kịch Intaewon đêm Halloween

Bạn đang xem bài viết Chi tiết nguyên nhân thảm kịch Intaewon đêm Halloween của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Cho đến nay, số người mất tích trong thảm kịch Intaewon đêm Halloween đã lên tới 150 người và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Tại sao thảm kịch Intaewon lại xảy ra vào đêm Halloween?

Có thể nói, Halloween 2022 là một trong những lễ hội được mong đợi nhất ở Seoul bởi đây là lễ hội lớn đầu tiên mà người dân có thể tụ tập mà không cần đeo khẩu trang sau 3 năm xảy ra đại dịch.

Theo các đoạn video được ghi lại ở Hàn Quốc trước và trong thảm kịch Intaewon vào đêm Halloween, có vẻ như không có vụ giẫm đạp mà là một cái bẫy và chèn ép.

Một số người bị ngừng tim và sau đó chết trên một con phố gần khách sạn Hamilton, nơi mọi người đi vào từ cả hai hướng và bị mắc kẹt, không thể tiến về phía trước. Video được quay từ các tòa nhà gần đó cho thấy dòng người đến từ hai hướng trên đường và va chạm vào nhau tại một điểm.

Xem thêm:  Xem Phim Điện Chủ Lăng Tiêu

Tại ngã tư này, người phía trên tiến lên không được, người phía sau không ngừng chồng chất. Những người đi phía sau có thể không nhận thức được rằng phía trước không có đường, nhưng họ cứ chen vào đám đông với mục tiêu trong đầu: băng qua đường hoặc đi xem thứ gì đó phía trước. Con đường đó.

Tại sao thảm kịch Intaewon lại xảy ra vào đêm Halloween?

Khi nhóm người hai bên tập trung lại một lúc, thậm chí theo thứ tự, tại khu vực giao lộ cũng tạo ra một áp lực rất lớn. Áp lực khủng khiếp này sẽ ép mọi người vào giữa với lực từ từ nhưng tăng dần. Cùng lúc đó, người dân khu vực trung tâm bị mắc kẹt từ nhiều phía và mắc kẹt dẫn đến thiếu oxy, ngất xỉu.

Chi tiết nguyên nhân thảm kịch Intaewon đêm Halloween ở Hàn Quốc

Khi một số người trong đám đông ngất xỉu, họ ngã xuống, tạo nên sự hoảng loạn khiến nhiều người ngất xỉu. Đây là một hội chứng tâm lý dây chuyền khiến nhiều người bị ngã và trở thành chướng ngại vật khiến đám đông càng gắn bó với nhau hơn, đây có lẽ cũng là nguyên nhân dẫn đến bi kịch của Intaewon trong đêm Halloween.

Xem thêm:  Câu chuyện Bridgerton trọn bộ 6 tập Full HD Vietsub

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment