CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa

Bạn đang xem bài viết CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Miss Grand International đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về Miss Grand Brasil nhưng cái tên Engfa vẫn là chủ đề khiến người hâm mộ bàn tán.

Hành vi bí mật của Engfa

Dù là “con cưng của dì Na” nhưng với vốn tiếng Anh hạn chế, phần thi ứng xử của Engfa không những không diễn ra tốt đẹp mà còn để lại nhiều tranh cãi.

Hành tung bí mật của Miss Grand Thailand

Cụ thể với câu hỏi “Nếu được nói chuyện với Tổng thống Nga, bạn sẽ nói gì với ông ấy?”
Miss Grand Thailand có câu trả lời:

“Thưa Tổng thống Putin, những gì ông đã làm không khác gì con quái vật. Ông ấy đã gây ra nhiều cái chết. Tại sao ông ấy lại làm như vậy? Ông nghĩ ông ấy đã làm gì? Mọi người trên thế giới đều chỉ muốn hòa bình, tình yêu và hạnh phúc. Hãy chấm dứt chiến tranh , làm ơn! Tất cả các bạn có đồng ý với tôi không? (Lặp lại 3 lần).

Hành tung bí mật của Miss Grand Thailand

Với phản ứng này của Engfa, người hâm mộ mạng Thái Lan đang rất lo lắng cho sự an nguy của đất nước mình bởi tình hình chiến sự ở Nga và các nước phương Tây đang rất căng thẳng hiện nay. Sau tuyên bố này, YouTuber Tiya Diday đang làm nhiệm vụ trực tiếp, phiên dịch và bình luận trên Youtube. nói “xin lỗi” tới 2 lần và tỏ ra vô cùng bất ngờ, thậm chí đơ người vài giây.

Xem thêm:  ĐT nữ Việt Nam đá mấy giờ?

Hành tung bí mật của Miss Grand Thailand

Hành tung bí mật của Miss Grand Thailand

Phản ứng này có thể sẽ khiến Thái Lan gặp rắc rối chính trị tương đối lớn vì nước này đã có quan điểm trung lập rõ ràng về cuộc chiến giữa Ukraine và Nga.

Được biết, trước khi đăng quang Miss Grand Thailand 2022, Engfa Waraha là ca sĩ nổi tiếng tại xứ sở chùa Vàng với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên các nền tảng MXH. Anh từng công khai khẳng định mình thuộc cộng đồng LGBT

Fan Thái bức xúc trước hành vi gian lận của EngFa

Tiếng Anh

Ngoài ra, Engfa Waraha còn có mối quan hệ thân thiết với Charlotte Austin – Á hậu 5 Miss Grand Thailand 2022. Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp đồng hành cùng cặp đôi từ công việc đến cuộc sống và được nhiều người yêu mến. “Đẩy thuyền” cổ động viên. Thậm chí, dư luận còn đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa cả hai.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment