Cát Phượng gây xôn xao khi lên bài chúc mừng 2 nghệ sĩ Việt

Bạn đang xem bài viết Cát Phượng gây xôn xao khi lên bài chúc mừng 2 nghệ sĩ Việt của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, Cát Phượng nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng khi đăng tải bài viết chúc mừng hai nghệ sĩ Việt từ Tây Ban Nha về nước bình an vô sự.

Cát Phượng khiến fan xôn xao khi đăng đàn chúc mừng hai nghệ sĩ Việt

Mới đây, thông tin vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sang Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và cộng đồng mạng.

Cát Phượng hào hứng "đá" của cộng đồng mạng đăng tải bài viết chúc mừng hai bạn học sắp về chung một nhà. Thời gian gần đây, thông tin vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sang Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và cộng đồng mạng. Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 7/8 vừa qua, Tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của hai nghệ sĩ Việt Nam kể từ ngày 3/8. Hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được về nước sau gần 1 tháng rưỡi bị bủa vây bởi nghi án hiếp dâm tại xứ người. Trước thông tin này, mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng đàn lên tài khoản cá nhân để chúc mừng hai đồng nghiệp. Trước phần chia sẻ của Cát Phượng, nhiều người bất ngờ. Điều đáng nói, khán giả cho rằng Cát Phượng đang cổ súy chuyện ngoại tình, nữ diễn viên sinh năm 1970 phản đối gay gắt bởi 10 người đàn ông thì 9 người thích cô.

Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 7/8 vừa qua, Tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của hai nghệ sĩ Việt Nam kể từ ngày 3/8. Hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được về nước sau gần 1 tháng rưỡi bị bủa vây bởi nghi án hiếp dâm tại xứ người.

Cát Phượng hào hứng "đá" của cộng đồng mạng đăng tải bài viết chúc mừng hai bạn học sắp về chung một nhà. Mới đây, thông tin vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sang Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và cộng đồng mạng. Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 7/8 vừa qua, Tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của hai nghệ sĩ Việt Nam kể từ ngày 3/8. Hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được về nước sau gần 1 tháng rưỡi bị bủa vây bởi nghi án hiếp dâm tại xứ người. Trước thông tin này, mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng đàn lên tài khoản cá nhân để chúc mừng hai đồng nghiệp. Trước phần chia sẻ của Cát Phượng, nhiều người bất ngờ. Điều đáng nói, khán giả cho rằng Cát Phượng cổ súy chuyện ngoại tình, nữ diễn viên sinh năm 1970 phản đối gay gắt bởi 10 người đàn ông thì 9 người thích cô.

Trước thông tin này, mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng đàn lên tài khoản cá nhân để chúc mừng hai đồng nghiệp. Trước phần chia sẻ của Cát Phượng, nhiều người bất ngờ.

Xem thêm:  Du học Nhật Bản ngành kinh tế

Cát Phượng hào hứng "đá" của cộng đồng mạng đăng tải bài viết chúc mừng hai bạn học sắp về chung một nhà. Mới đây, thông tin vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng sang Tây Ban Nha nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông và cộng đồng mạng. Theo tờ Ultima Hora của Tây Ban Nha ngày 7/8 vừa qua, Tòa án Palma đã quyết định trả lại hộ chiếu của hai nghệ sĩ Việt Nam kể từ ngày 3/8. Hai nghệ sĩ Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã được về nước sau gần 1 tháng rưỡi bị bủa vây bởi nghi án hiếp dâm tại xứ người. Trước thông tin này, mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng bất ngờ đăng đàn lên tài khoản cá nhân để chúc mừng hai đồng nghiệp. Trước phần chia sẻ của Cát Phượng, nhiều người bất ngờ. Điều đáng nói, khán giả cho rằng Cát Phượng đang cổ súy chuyện ngoại tình, nữ diễn viên sinh năm 1970 phản đối gay gắt bởi 10 người đàn ông thì 9 người thích cô.

Điều đáng nói, khán giả cho rằng Cát Phượng cổ súy chuyện ngoại tình, nữ diễn viên sinh năm 1970 cực lực phản đối vì cho rằng 10 người đàn ông thì 9 người thích “ăn hải sản” nên mới xảy ra sự việc với Hồng. Đăng và Hồ Hoài Anh vẫn bình thường.

Một số cư dân mạng còn chỉ trích nữ nghệ sĩ quá vội vàng mà không suy tính trước. Trước nhiều bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng, Cát Phượng đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái để tránh tranh cãi.

Truy cập Tinhhayvip.com mỗi ngày để cập nhật tin tức mới nhất.

Leave a Comment