Cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ chi tiết

Bạn đang xem bài viết Cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ chi tiết của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Hãy cùng TinhhayVIP tìm hiểu ngay cách sử dụng bao cao su đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và đối tác.

Tại sao biết cách sử dụng bao cao su đúng cách lại quan trọng?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng công dụng chính của bao cao su là để tránh thai. Tuy nhiên, trên thực tế, công dụng quan trọng nhất của bao cao su là bảo vệ bạn khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, sùi mào gà, giang mai…

Ngoài ra, nếu bạn biết cách sử dụng bao cao su đúng cách thì đây chính là “công cụ” đắc lực giúp bạn và đối phương “thăng hoa” hơn trong “lâm trận”. Một số loại bao cao su đặc biệt như bao cao su có gai, bao cao su bi, bao cao su đôn dên… chúng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian và tăng khoái cảm.

Xem thêm:  Lịch cúp điện hôm nay tại Đồng Nai ngày 17/05/2023 cập nhật mới nhất

Tại sao bạn cần biết cách sử dụng bao cao su?

Tuy nhiên, bạn cần xác định kích thước dương vật của mình để lựa chọn loại bao cao su phù hợp.

Trên thực tế bao cao su không chỉ được sản xuất cho nam giới mà nữ giới cũng có dòng bao cao su được thiết kế riêng với công dụng và chức năng tương tự như dòng bao cao su nam.

Cách sử dụng bao cao su nam

Cách sử dụng bao cao su nam

Bước 1: Kiểm tra trạng thái

Bạn phải kiểm tra xem bao cao su còn nguyên vẹn và còn hạn sử dụng hay không. Tốt hơn hết bạn nên chọn mua những thương hiệu uy tín và đựng bao cao su trong hộp để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Tháo nắp

Đầu tiên bạn cần nhẹ nhàng bẻ góc bao rồi dùng tay xé nhẹ ở góc đối diện của bao. Đặc biệt, bạn không nên dùng kéo hay các vật dụng cắt bằng kim loại vì nguy cơ làm rách, thủng túi là rất cao.

Bước 3: Xử lý tay cầm túi

Bạn nên bóp nhẹ bao để ép hết không khí ra khỏi bao. Điều này sẽ giúp bao cao su không bị rách khi cọ sát trong quá trình quan hệ.

Bước 4: Sử dụng bao cao su

Một tay bạn cầm phần núm của bao, tay còn lại bạn đặt bao lên đầu dương vật rồi từ từ trượt nhẹ nhàng xuống phía dưới cho đến khi bao trùm kín hết gốc dương vật để bao không bị lộn ra ngoài trong quá trình quan hệ. tình dục. .

Xem thêm:  Đây là câu thành ngữ nào?

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su nam

Cách sử dụng bao cao su nữ trong thực tế

Bước 1: Xé bao và lấy bao cao su ra, tránh sử dụng các vật sắc nhọn hoặc kim loại để không làm hỏng bao cao su. Vòng dày bên trong của bao cao su nữ có đầu kín được đưa vào âm đạo và được sử dụng để giữ bao cao su ở đúng vị trí. Vòng ngoài mỏng, nằm bên ngoài cơ thể và giúp che lỗ âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ trong thực tế

Bước 2: Bạn cần tìm tư thế nằm thật thoải mái, sau đó giữ phần ngoài của bao ở phần đầu khép kín, dùng ngón cái và ngón trỏ bóp đều hai bên vòng trong rồi đưa bao vào trong âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ trong thực tế

Bước 3: Dùng các ngón tay đẩy vòng trong vào sâu nhất có thể cho đến khi bạn cảm thấy bao cao su chạm vào cổ tử cung, lúc này bao cao su sẽ tự giãn ra. Lúc này, bạn cần tránh để bao cao su bị xoắn, vòng mỏng bên ngoài nên để bên ngoài âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ trong thực tế

Cách sử dụng bao cao su nữ trong thực tế

Bước 4: Khi quan hệ tình dục, người phụ nữ nên hướng dương vật của bạn tình vào bao cao su.

Video hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ

Cần chú ý điều gì khi sử dụng bao cao su?

Chỉ cần 1 trong 2 người sử dụng bao cao su, không nên sử dụng bao cao su cùng lúc vì khả năng bao cao su bị rách, hỏng trong quá trình giao hợp là rất cao.

Xem thêm:  Bắt gặp Amber Heard ẻ bậy trên đường phố Tây Ban Nha?

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, dừng ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ bao cao su bị hư hỏng hoặc không đúng vị trí.

Bao cao su là sản phẩm dùng một lần, không tái sử dụng bao cao su dưới mọi hình thức.

Quan niệm sử dụng hai bao cao su cùng lúc là hoàn toàn sai lầm bởi khi hai bao cao su cọ sát vào nhau sẽ rất dễ khiến bao bị rách hoặc thủng.

Theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám thường xuyên để cập nhật tin tức mới mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment