Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ

Bạn đang xem bài viết Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Cư dân mạng tò mò về câu chuyện sắp tới giữa Doja Cat và Elon Musk khi nữ ca sĩ đổi tên trên Twitter thành tên CEO của Tesla.

Câu chuyện đổi tên Doja Cat và Elon Musk

Mới đây, Twitter vừa đưa ra chính sách mới về việc thay đổi tên hiển thị của các tài khoản thương hiệu xanh nhằm ngăn người dùng thông thường đổi thành tên người nổi tiếng.

Câu chuyện đổi tên Doja Cat và Elon Musk

Tuy nhiên, trước sự thay đổi chính sách này, đã xảy ra một số tình huống “dở khóc dở cười” liên quan đến các tài khoản bị tích dấu xanh. Cụ thể, vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Doja Cat đã đổi tên hiển thị trên tài khoản của mình thành ‘Christmas’. Sau đó, nữ ca sĩ không thể đổi tên nên đã đăng đàn “yêu cầu” Elon Musk, người đứng đầu mới của Twitter.

Nội dung bài đăng của nam ca sĩ: “Cả đời này anh không muốn làm Giáng sinh. Đó chỉ là một sự nhầm lẫn mà thôi.” Dưới đây là cuộc trao đổi ngắn giữa Doja Cat và Elon Musk, vị tỷ phú trả lời: “Tôi đang xử lý việc này”…

Xem thêm:  Elon Musk gây sốc khi có ý định mua lại Manchester United

Câu chuyện đổi tên Doja Cat và Elon Musk

Và có vẻ như hôm nay, Twitter đã giải quyết được vấn đề của nam ca sĩ khi tên hiển thị của Doja Cat được đổi thành “Elon Musk”, khiến cư dân mạng “ngẩn ngơ” trước độ “tưng tửng” của nam ca sĩ. tâm trạng của tỷ phú này là gì.

Câu chuyện đổi tên Doja Cat và Elon Musk

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment