BTS World Cup 2022 nhận hàng loạt ý kiến trái chiều

Bạn đang xem bài viết BTS World Cup 2022 nhận hàng loạt ý kiến trái chiều của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Nhiều trang mạng xã hội trên thế giới đã chia sẻ thông tin BTS dự World Cup 2022 nhưng nhận phải nhiều ý kiến ​​trái chiều.

BTS World Cup 2022 bị ‘chê’

BTS là nhóm nhạc nam đã giành được nhiều thành tích khủng cả trong nước lẫn quốc tế. Không chỉ vậy, Bangtan Sonyeondan còn hợp tác với UNICEF trong chiến dịch chống bạo lực Love Myself.

BTS World Cup 2022 bị ảnh hưởng "chỉ trích" Đầu tiên

BTS đã tham gia 3 kỳ họp của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và được Tổng thống Hàn Quốc trao tặng Huân chương Văn hóa. Mới đây nhất, BTS sẽ là cái tên biểu diễn tại World Cup 2022.

BTS World Cup 2022 bị ảnh hưởng "chỉ trích" 2

Dù tài năng nhưng Bangtan Boys cũng có một lượng lớn anti-fan cả trong và ngoài nước. Mọi hoạt động của các chàng trai đều nhận được nhiều sự quan tâm và không ít bình luận tiêu cực.

Trong thông báo mới đây về việc BTS sẽ phát hành ca khúc mới vào cuối năm, màn trình diễn của họ tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Xem thêm:  Watch Barbie Nuñez's Tesla Video on Twitter

Phần lớn cho rằng âm nhạc của BTS không phù hợp với thể thao, còn lại là các ARMY tự hào về thành tích của thần tượng.

BTS World Cup 2022 bị ảnh hưởng "chỉ trích" 3

BTS sẽ lặp lại những sự kiện đen tối của Camila Cabello?

Cuối tháng 5, Camila có màn trình diễn bùng nổ ở lễ khai mạc UEFA Champions League 2022.

Nhưng khi cô ấy đang biểu diễn, khán giả đã hát to bài hát của đội cô ấy yêu thích át cả giọng hát của cô ấy. Cô khó chịu và cho rằng khán giả thiếu tôn trọng và thô lỗ.

BTS sẽ lặp lại những sự kiện đen tối của Camila Cabello?

Ngay sau đó, cô đã xóa bài đăng vì cư dân mạng cho rằng khán giả đến xem bóng đá để tận hưởng không khí chứ không phải để xem mình thi đấu.

Tranh cãi BTS World CUP 2022 hiện tại cũng tương tự như trường hợp của Camila. Con trai sẽ có cùng một vấn đề? Hay ARMY sẽ mua hết chỗ và fan bóng đá sẽ không thể đến cổ vũ?

BTS World Cup 2022 bị ảnh hưởng "chỉ trích" 4

Hiện tại, tranh cãi xung quanh BTS World CUP 2022 vẫn tiếp tục nổ ra gay gắt giữa ARMY và người hâm mộ bóng đá. Hãy theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật những diễn biến mới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:  [Link Full] Clip Đồng Thị Mỹ Linh Full HD 15 phút 'nhấp nhô' cùng bạn trai không che hot nhất 2023

Leave a Comment