Báo Nga là ai? Video báo Nga chửi tiếng Việt cực sốc

Bạn đang xem bài viết Báo Nga là ai? Video báo Nga chửi tiếng Việt cực sốc tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Báo Nga là ai? Báo chí Nga chửi người Việt Là câu hỏi của nhiều người bởi thời gian gần đây, “tờ báo Nga” này luôn có những video tiktok thịnh hành. Vậy thì hãy đọc bài viết sau trên bangxephang.com để biết báo Nga là ai cũng như video báo Nga chửi người Việt như thế nào.

Báo Nga là ai?

Báo Nga là ai? Tiểu sử của báo Nga

Báo Nga là biệt danh của người phụ nữ có tên Milana Zavolokina quốc tịch Nga. Cô gái này có biệt danh là “báo Nga” bởi dù là người Nga nhưng cô lại nói thành thạo những câu chửi thề tiếng Việt như “hâm l”, “m* mày”, “giận”, “đm”,…

Ở một số thông tin cư dân mạng tổng hợp được, Milana Zavolokina có bố là phi công người Việt, anh từng tham gia một cuộc thi hát tại Việt Nam và ở Việt Nam khá lâu nên vốn tiếng Việt của cô cũng khá tốt.

Báo Nga là ai?

Tài khoản tiktok của báo Nga

Nếu thích cô gái xinh đẹp, hài hước, đôi khi hơi quậy này, bạn có thể xem các video tiktok mà cô ấy đăng.

Báo Nga tick id: milanaz.vn

tài khoản tiktok của Nga

Báo Nga là ai? Tại sao các tờ báo phổ biến ở Nga?

Người phụ nữ được mệnh danh là “báo Nga” mấy ngày gần đây trở thành hiện tượng mạng cũng là điều dễ hiểu. Vì những lý do sau đây:

Cô gái này có vẻ đẹp rất dễ thương, dễ dàng thu hút nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên

Người phụ nữ này là người nước ngoài, cụ thể là người Nga nhưng nói tiếng Việt rất thạo, những câu chửi tục tiếng Việt nhưng qua giọng nói tiếng Việt rất được lòng người Việt.

Anh hoạt động trên nền tảng tiktok – một mạng xã hội mạnh mẽ giúp ảnh và video của anh dễ dàng tiếp cận nhiều người, từ đó tạo nên một làn sóng mạnh mẽ.

Báo Nga là ai?

Video báo Nga chửi người Việt

Dưới đây là video một tờ báo Nga chửi người Việt độc giả có thể xem để hiểu rõ hơn Tin tức về hiện tượng mạng xã hội này.

@hotgonk55

Rất đáng báo cáo #báo #milanazavolokina #bị mắng

♬ Nếu Em Không Quay Về x Công Thành Remix – ?? ??? ??? ?

Báo Nga xin lỗi sau khi chửi thề?

Mới đây, cô gái được mệnh danh là “báo Nga” đã đăng clip “xin lỗi” trên nền tảng tiktok. Cụ thể, trong clip có một người đàn ông nói rằng người phụ nữ nên xin lỗi vì clip chửi bậy của mình.

“Báo Nga” cũng rất hợp tác và xin lỗi, nhưng ông ta chỉ xin lỗi vài câu rồi lại chửi tiếp.

@anhlung_tannhan

Báo Nga xin lỗi vì chửi thề

♬ nhạc nền – Đạt Cột Mốc – Đạt Cột Mốc

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã biết được báo tiếng Nga là ai, báo tiếng Nga tick là ai cũng như một số thông tin liên quan. Tiếp tục thảo luận các bài viết khác trên bangxephang.com để biết thêm thông tin thú vị.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Hướng dẫn cách khắc phục tình trạng máy tính chậm và giật

Leave a Comment