Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Bí mật chưa ai biết

Bạn đang xem bài viết Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Bí mật chưa ai biết
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai, Yorozu Jujutsu Kaisen mạnh cỡ nào, Yorozu Jujutsu Kaisen là nam hay nữ, nhanh. com chia sẻ bí quyết Yorozu Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen Season 2 đã gần hoàn thành và hiện tại manga vẫn đang khiến người hâm mộ theo dõi Yuji như mọi khi. Rốt cuộc, tác giả Gege Akutami đã khiến võ sĩ đau đớn vào tháng trước, và chúng ta sắp được chứng kiến ​​​​những điều thậm chí còn điên rồ hơn khi tháng Tư đến. Rốt cuộc, một bước ngoặt lớn của Sukuna đã làm rung chuyển Jujutsu Kaisen Manga trong tháng này, và câu chuyện đã mất thời gian để giải quyết một cuộc tranh cãi liên quan đến Yorozu trên đường đi.

Yorozu Jujutsu Kaisen là ai?

Yorozu, một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian được Kenjaku hồi sinh trong một trò chơi hủy diệt, là nhân vật trung tâm của cuộc tranh cãi. Trong bản dịch quét thô của Jujutsu Kaisen Chương 216, Yorozu được miêu tả là một người đàn ông. Tuy nhiên, trong bản dịch chính thức của chương này, nhân vật này được gọi là nữ. Do đó, bản chất phân biệt giới tính của Yorozu đã khiến người hâm mộ phát cuồng trên mạng.

Xem thêm:  Sadhguru Là Ai? Tiểu Sử Bậc Thầy Ấn Độ Về Tâm Linh Dự Đoán Dịch Bệnh

Và vấn đề hiện tại là gì? Chà, những người hâm mộ Jujutsu Kaisen vẫn chưa quyết định được giới tính của Yorozu. Các chi tiết trong manga đã khiến độc giả bối rối, nhưng giờ đây Jujutsu Kaisen đã xác nhận rằng linh hồn bị nguyền rủa là nữ.

Tranh cãi về thể loại Yorozu

Toàn bộ tình huống được đưa ra ánh sáng khi một quảng cáo cho Jujutsu Kaisen Chương 216 xuất hiện trên mạng xã hội và dường như gọi Yorozu là đàn ông. Một bong bóng văn bản đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội về việc Yorozu được gọi là viên ngọc trai dành riêng cho nam giới trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, các dịch giả của người hâm mộ như Lightning446 đã nhanh chóng sửa bằng chứng ngoài ngữ cảnh.

Có vẻ như toàn bộ thử thách đã bị hiểu sai do bối cảnh thay đổi góc nhìn. Akutami thích viết nhanh và tự do trong những kiểu tương tác này. Việc sử dụng “彼” gần như chắc chắn đề cập đến Sukuna trong cảnh này, và hơn thế nữa, Yorozu đã được hệ thống hóa bằng các từ mô tả nữ tính trong suốt thời gian qua. Ngoài việc sở hữu cơ thể phụ nữ thông qua Tsumiki, Yorozu còn sử dụng các dấu hiệu lời nói truyền thống của phụ nữ. Ví dụ, họ sử dụng các hạt từ truyện tranh Jujutsu Kaisen mà bạn mong đợi từ một người phụ nữ.

Xem thêm:  Tiểu sử Danielle Marsh, thành viên nhóm newjeans ví như bản sao Từ Hy Viên

Yorozu là một linh hồn bị nguyền rủa từ thời Heian hiện đang chiếm hữu Tsumiki Fushiguro, chị gái của Megumi. Trong chương này, Kenjaku, nhân vật phản diện của mùa, nói rằng Yorozu có tình cảm đơn phương với Sukuna. Vào thời điểm đó, Kenjaku gọi Yorozu là “cô ấy” trong bản dịch chính thức, khiến người hâm mộ bối rối.

Ngoài ra, bản dịch tiếng Tây Ban Nha chính thức gọi Yorozu là “anh ấy”. Khi nó xảy ra, cuộc tranh luận đã gây ra rạn nứt trong fandom, với việc người hâm mộ đứng về phía nào và tranh cãi về giới tính của Yorozu. Người hâm mộ cho rằng bản dịch chính thức là không chính xác, trong khi những người khác nói rằng bản dịch chứa thông tin đã được xác minh. Ngoài ra, không biết Gege Akutami hay bản dịch chính thức đã tự ý thay đổi giới tính của Yorozu.

Khi viết bài này, những tranh cãi xung quanh giới tính của Yorozu vẫn chưa được giải quyết và không rõ liệu bản dịch chính thức của Chương 216 có chính xác hay không. Người hâm mộ vẫn đang suy đoán về lý do của sự thay đổi đột ngột này và ý nghĩa của nó đối với tương lai của bộ truyện.

Khi cuộc tranh luận diễn ra gay gắt, độc giả háo hức chờ đợi chương tiếp theo của bộ truyện để xem liệu có nhiều ánh sáng hơn không. Chỉ có thời gian mới biết được liệu cuộc tranh cãi này có ảnh hưởng lâu dài đến cộng đồng người hâm mộ hay không. Jujutsu Kaisen hay không, nhanh chóng. chia sẻ com. #nhanhhay#nhanhhaycom

Xem thêm:  Tiểu sử Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê', nghi vấn cặp với Shark Bình

Bạn thấy bài viết Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Bí mật chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Yorozu Jujutsu Kaisen là ai? Bí mật chưa ai biết bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment