Yoo Ah In là ai? Nam diễn viên Hàn dương tính với “sà cân”

Bạn đang xem bài viết Yoo Ah In là ai? Nam diễn viên Hàn dương tính với “sà cân” của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Yoo Ah In: Chủ nhân của giải thưởng Rồng Xanh danh giá của Hàn Quốc vừa dính vào scandal dương tính với cân nặng khiến nhiều fan hoang mang.

Yoo Ah In là ai?

Nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah tên thật là Uhm Hong-sik, sinh ngày 6 tháng 10 năm 1986. Anh là nam diễn viên chính tại xứ sở Kim Chi. Anh cũng là nam diễn viên chính trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình nổi tiếng như Bi kịch vương triều, Chạy đâu cho thoát, Lục Long tranh đoạt, Vũ khí nhà văn,…

Yoo Ah In là ai?

Với kỹ năng diễn xuất đỉnh cao nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bậc tiền bối trong giới cũng như giới phê bình, Yoo Ah In đã xuất sắc vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của điện ảnh Hàn Quốc để trở thành Tân Hoàng đế. Giải nhất của giải thưởng danh giá “Rồng Xanh” – được mệnh danh là giải Oscar của Hàn Quốc cho bộ phim bom tấn “Thần Sấm”.

Xem thêm:  Nước hoa kích dục là gì? Cách sử dụng cho nam và nữ hiệu quả

Sau bộ phim này, nam diễn viên trẻ Yoo Ah In tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim như Nụ hôn tháng tư, Si Eun, So Ha…

Yoo Ah In dương tính với thang đo

Mới đây, nam diễn viên Yoo Ah In vừa được xác nhận dương tính với cần sa. Kết quả này được đưa ra sau một đánh giá của Viện Nghiên cứu Khoa học Hàn Quốc (NFS) khiến cộng đồng người hâm mộ hết sức hoang mang.

Yoo Ah In dương tính với thang đo

Theo tin tức độc quyền của Hankook Ilbo vào chiều ngày 10/2, kết quả xét nghiệm nước tiểu của Yoo Ah In cho thấy nam diễn viên dương tính với cần sa nhưng âm tính với propofol.

Một chuyên gia về ma túy giải thích với Hankook Ilbo:

“Tetrahydrocannabinol (THC), thành phần chính của cây gai dầu (cùng loài với cây cần sa), thường không được phát hiện trong nước tiểu sau 7-10 ngày. Có vẻ như gần đây Yoo Ah In đã sử dụng cần sa. Ảnh hưởng của propofol đó là biến mất khỏi cơ thể sau 3-4 ngày nên rất khó xác định bằng xét nghiệm nước tiểu.

Các cáo buộc về việc sử dụng cần sa của Yoo Ah In đã được tiết lộ thông qua một cuộc điều tra riêng của cảnh sát, tách biệt với khiếu nại trước đó của Bộ Y tế và An toàn Thực phẩm Hàn Quốc.

Xem thêm:  Đơn hàng lái máy xúc đi Nhật có vất vả không? Có nên tham gia không?

Sự nghiệp sao Hàn khi dính ‘chất cấm’

Từ lâu, việc các nghệ sĩ nổi tiếng xứ Hàn dính chất cấm dường như đã khá quen thuộc với cộng đồng người hâm mộ. Hàng loạt tên tuổi lớn như T.O.P của Big Bang, Park Yoo-chun, Park Bom… vướng vào tranh cãi liên quan đến chất cấm.

Khi bị phát hiện, ngoài việc bị quản lý theo pháp luật, sự nghiệp của những nghệ sĩ này phần lớn sẽ bị tê liệt vì phải đối mặt với quy định cấm phát sóng và sự tẩy chay của người hâm mộ.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment