Vợ Shark Bình là ai? Chân dung Nữ Doanh Nhân Đỗ Lan Hương mới nhất năm 2022


Vợ Shark Bình là ai? Chân dung Nữ Doanh Nhân Đỗ Lan Hương nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang và tự lập không cần dựa dẫm vào chồng. Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh của Shark Bình đang có hành động “thân mật” với Quỳnh Búp Bê. Những hình ảnh này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Shark Bình và cô gái trong hình. Vợ của Shark Bình nói gì? Mời các bạn đọc bài bên dưới.

vo shark binh la ai

Vợ Shark Bình là ai? người phụ nữ Việt giàu có và nhiều người ngưỡng mộ

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương sinh năm 1982 hiện giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị của một học viện công nghệ, đồng thời là CEO của một công ty chuyên hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới – Teky Academy.

nu dai gia dao lan huong la vo shark binh

Vợ Shark Bình là ai? người đó không ai khác chính là nữ doanh nhân Đào Lan Hương – nữ tướng công nghệ

Short interview with Ms. Dao Lan Huong | Vợ Shark Bình là chủ tịch HĐQT Teky

Tuy nhiên, mọi người trong giới thường nhắc đến vợ cũ của Shark Bình vì người phụ nữ này rất tài giỏi, từng là người bạn đồng hành cùng anh trong quá trình thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm:  Tiểu Sử An Dĩ Hiên Và Sự Thật Cuộc Sống Hôn Nhân Của Nữ Nghệ Sĩ

Cặp đôi khi còn là vợ chồng, đều nổi tiếng trên diễn đàn kinh doanh nhưng hầu như không nhắc đến nhau.

Là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” nhưng Đào Lan Hương lại rất kín đáo trên mạng xã hội, do đó mọi người chưa biết Vợ của Shark Bình sinh năm bao nhiêu .

Qua một số hình ảnh hiếm hoi cho thấy nữ doanh nhân vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ dù đã mang bầu “cá mập con” và bận rộn với công việc.

hinh anh vo shark binh dao lan huong

Năm 2017, vợ cũ của Shark Bình là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong chương trình đặc biệt dành cho các dự án ảnh hưởng xã hội tại Đông Nam Á.

  • Cùng năm, cô cũng vinh dự là 1 trong 4 nữ doanh nhân đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình NextGen Women Entrepreneur tại Thụy Sĩ.
  • Trong một bài phỏng vấn chia sẻ về việc cân bằng giữa công việc và gia đình, nữ đại gia đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình:
  • “Nhìn chung, khó khăn đối với các nữ lãnh đạo là họ luôn phải cố gắng giữ cân bằng giữa công việc và gia đình, nhất là trong giai đoạn các công ty đang xây dựng và tăng tốc nhanh chóng thì việc đạt được mọi thứ càng khó khăn hơn.”
  • Vì vậy, tôi tin rằng các nhà lãnh đạo nữ đã và nên làm việc nhiều hơn nam giới.
hinh anh nu doanh nhan dao lan huong

Tuy nhiên, phụ nữ cũng có ưu điểm là tỉ mỉ, kỹ lưỡng, tế nhị và nhạy bén trong các mối quan hệ giữa các cá nhân nên mối quan hệ nội bộ có xu hướng khăng khít và bền lâu hơn.

  • Nữ tài phiệt được biết đến trong giới kinh doanh như một bóng hồng quyền lực trong lĩnh vực công nghệ.
  • Trong nhiều lĩnh vực, số lượng phụ nữ tham gia nhiều hơn và sự hiểu biết của họ về thị trường nhìn chung cũng cao hơn nam giới như giáo dục, y tế, sắc đẹp …
  • Vì vậy, nếu biết cách sử dụng và cải thiện, đó là lợi thế của phụ nữ so với nam giới ”.
  • Với những chia sẻ trên cũng đủ thấy nửa kia của Shark Bình là người tài giỏi, nhạy bén và tháo vát trên thương trường.
  • Nhưng ngày thường, cô được người đối diện nhìn nhận là một người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, biết quán xuyến công việc gia đình.
Xem thêm:  Quang linh vlogs chàng trai việt xứ nghệ thành công trên đất nước châu phi

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường cũng như sở thích chơi đàn, nghe nhạc, tập yoga như những người phụ nữ khác.

Leave a Comment