Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai? Mọi điều cần biết về vợ Nguyễn Xuân Phúc

Bạn đang xem bài viết Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai? Mọi điều cần biết về vợ Nguyễn Xuân Phúc tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai? Vợ Nguyễn Xuân Phúc là Trần Thị Nguyệt Thu, hiện tại thông tin về vợ của Nguyễn Xuân Phúc nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Hiện nay, biểu đồ sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai? Mọi điều cần biết về vợ ông Nguyễn Xuân Phúc qua bài viết dưới đây để bạn đọc tham khảo!

Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai?

Vợ ông Nguyễn Xuân Phúc là bà Trần Thị Nguyệt Thu. Bà và nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc có hai người con. Khi Mr. Nguyễn Xuân Phúc vẫn giữ cương vị Chủ tịch nước, bà thường xuyên xuất hiện cùng chồng trong nhiều sự kiện như tặng quà cho đồng bào miền núi, vùng khó khăn hay đón tiếp các đoàn khách nước ngoài,…

Anh thường xuất hiện trước truyền thông với bộ áo dài truyền thống của đất nước Việt Nam, đặc biệt là khi đón tiếp phu nhân và các đoàn khách nước ngoài đến thăm Việt Nam.

Dù xuất hiện nhiều cùng chồng nhưng đời sống cá nhân của cô lại rất kín tiếng, không có nhiều thông tin được chia sẻ.

Tiểu sử vợ Nguyễn Xuân Phúc

phu nhân tổng thống và thủ tướng

Kể từ khi chồng bà Nguyễn Xuân Phúc trở thành thủ tướng năm 2016 và chủ tịch nước năm 2021, bà Nguyễn Thị Nguyệt Thu cùng với Mr. Phúc nhiều lần khi còn đương chức đã thực hiện nhiều chuyến thăm cấp nhà nước và tiếp đón nhiều người. và phu nhân của các nguyên thủ quốc gia nước ngoài.

CÁC GIA ĐÌNH

Bệnh đa xơ cứng. Trần Thị Nguyệt Thu hiện có 2 người con với ông Hùng. Nguyễn Xuân Phúc. Con trai ông là Nguyễn Xuân Hiếu, hiện là Chánh Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Con gái ông là Nguyễn Thị Xuân Trang (SN 1986), doanh nhân, cổ đông lớn của Trường Quốc tế Gateway Hà Nội.

Con gái ông, Nguyễn Thị Xuân Trang, kết hôn với Vũ Chí Hùng, hiện là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính Việt Nam.

Xem thêm: PHỤ NỮNguyễn Bạch Thùy Linh là ai?

Tranh cãi về Ms. Trần Thị Nguyệt Thu

Bệnh đa xơ cứng. Trần Thị Nguyệt Thu nhận nhiều tranh cãi vì gia đình bị tố dính líu đến vụ bê bối Việt Á hối lộ, nâng giá kit xét nghiệm Covid-19 cũng bị tung tin đồn thất thiệt. Có tin đồn vợ Nguyễn Xuân Phúc bỏ trốn, vợ Nguyễn Xuân Phúc bỏ trốn nhưng những tin đồn này không có bằng chứng xác thực.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, người chồng thứ ba, bác bỏ tin đồn trên bằng phát biểu trong lễ bàn giao Chủ tịch nước ngày 4/2/2023 như sau:

“Gia đình, vợ con tôi không tư lợi, tham nhũng liên quan đến Việt Á, chưa từng gặp Giám đốc Việt Á. Việc này Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận rõ ràng.

bản tóm tắt

Bài viết trên cung cấp các Tin tức Vợ Nguyễn Xuân Phúc là ai? và Mọi điều cần biết về Ms. Trần Thị Nguyệt Thu. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng chọn lọc thông tin để đọc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Mùa thảo quả ở tỉnh nào? Thảo quả ở Hà Giang hay Lào Cai

Leave a Comment