Viết một đoạn văn về ước mơ của em lớp 3

Viết một đoạn văn về ước mơ của em lớp 3 là bài viết hôm nay Trường THPT Lê văn Tám cùng các em tìm hiểu.!

Kể về ước mơ của em lớp 3

Viết đoạn văn về ước mơ của em lớp 3 bao gồm dàn ý và đoạn văn mẫu lớp 3: kể về ước mơ của em lớp 3 ngắn gọn, hay nhất. Mời các em học sinh cùng tham khảo để tự hoàn thiện bài tập của mình.

Đề bài: Viết một đoạn văn về ước mơ của em.

6 Đoạn văn về ước mơ của em dưới đây thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung xin vui lòng dẫn nguồn.

Dàn ý kể về ước mơ của em lớp 3

Để viết một đoạn văn về ước mơ của em thật hay, các em có thể căn cứ vào các câu hỏi dưới đây làm dàn ý để triển khai ý tưởng cá nhân của mình, cụ thể:

  • Giới thiệu đôi điều về bản thân: em tên là gì? ở đâu?
  • Sở thích của em là gì?
  • Ước mơ của em là gì?
  • Vì sao em lại có ước mơ đó?
  • Em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ?
Xem thêm:  Nêu tình cảm, cảm xúc của em về cảnh vật trong tranh hay nhất (4 mẫu)

Video hướng dẫn viết một đoạn văn về ước mơ của em

1. Viết một đoạn văn về ước mơ của em hay nhất số 1

Ước mơ của em là cô giáo mầm non. Vì em rất yêu quý và thích chơi đùa cùng các em. Ở nhà, em cũng thường trông em giúp bố mẹ. Em sẽ cố gắng chăm ngoan, học thật giỏi để để thi đỗ trường đào tạo giáo viên mầm non.

2. Viết một đoạn văn về ước mơ của em lớp 3 số 2

Em là Hà Lan, năm nay em tám tuổi. Em ước mơ sau này sẽ học thật giỏi để thi đỗ trường đại học Y Hà Nội, tiếp bước bố và ông nội, trở thành một bác sĩ giỏi. Bởi bác sĩ là nghề nghiệp rất cao cả, chữa bệnh, cứu người.

3. Kể về ước mơ của em lớp 3 số 3

Ước mơ của em là trở thành nhà thiết kế thời trang như mẹ. Được vẽ, cắt may, tạo nên những bộ quần áo đẹp mới tuyệt làm sao. Hàng ngày, sau giờ học văn hóa, em sẽ được mẹ dạy cho một số kiến thức và kĩ năng thiết kế. Em vẫn đang học hỏi và cố gắng từng ngày để thực hiện được giấc mông của mình.

Xem thêm:  Top 28 Viết đoạn văn về một ngày tết hoặc lễ hội ở địa phương em siêu hay
Kể về ước mơ của em lớp 3 số 3
Kể về ước mơ của em lớp 3

4. Đoạn văn về ước mơ của em số 4

Từ khi còn bé, mẹ đã nhận ra em có giọng hát rất hay và cho em đi tham gia các lớp năng khiếu để bồi dưỡng tài năng. Càng ngày, em càng yêu thích ca hát và ước mơ trở thành ca sĩ nổi tiếng, được đứng trên sân khấu lớn, ca hát cho ngiều người nghe và được mọi người yêu mến. Em sẽ cố gắng, chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực.

5. Viết đoạn văn ngắn nói về ước mơ của em lớp 3 số 5

Em rất thích đọc truyện tranh. Vì vậy, ước mơ của em là trở thành tác giả truyện tranh nổi tiếng. Nhờ sự ủng hộ của bố mẹ mà năm nay em đã tự hoàn thành được một tập truyện tranh ngắn. Em sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng vẽ tranh, kiến thức văn hóa để sáng tác ra những quyển truyện tranh thật hay hơn nữa.

6. Viết đoạn văn ngắn nói về ước mơ của em hay nhất số 6

Ai cũng có ước mơ cho riêng mình. Còn em ước mơ được trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, tham gia các cuộc thi để đem huy chương về cho nước nhà. Hàng ngày, ngoài thời gian học văn hóa trên lớp, em luôn chăm chỉ luyện tập bơi lội. Em sẽ cố gắng hết sức để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Xem thêm:  Viết đoạn văn tả hình dáng, điệu bộ của 1, 2 nhân vật trong tranh minh họa câu chuyện Rừng gỗ quý

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo bài viết liên quan tại mục Học tập trong chuyên mục Lớp 3 của HoaTieu.vn.


Categories: Lớp 3
Website: Thptlevantamsoctrang.edu.vn

Leave a Comment