Viết 3 – 4 câu kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn (15 mẫu)

Viết 3 – 4 câu kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn (15 mẫu) là bài viết hôm nay Trường THPT Lê văn Tám cùng các em tìm hiểu.!

Văn mẫu lớp 2: Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Viết 3 – 4 câu kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn là đề bài luyện viết đoạn trong chương trình sách bài tập lớp 2 bộ Kết nối tri thức với cuộc sống. Dưới đây là 12 mẫu bài kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn ngắn gọn để các em học sinh tham khảo nhằm viết cho mình một đoạn văn hay và ý nghĩa.

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn lớp 2

Đề bài: Viết 3 – 4 câu kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn.

Dàn ý kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn

Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn theo các câu hỏi gợi ý dưới đây:

  • Em đã tham gia hoạt động gì cùng các bạn? giải bài, học tập, chơi trò chơi đá cầu, bịt mắt bắt dê…?
  • Hoạt động đó diễn ra ở đâu? sân trường hay lớp học?
  • Có những bạn nào cùng tham gia? Tên bạn, một hay nhiều bạn? cùng lớp hay khác lớp?
  • Cảm xúc của em khi tham gia hoạt động đó? vui vẻ, hạnh phúc…? giúp cho em quen nhiều bạn mới, khỏe mạnh hơn, tinh thần sảng khoái hơn…

1. Viết 3 – 4 câu kể về hoạt động em tham gia cùng các bạn số 1

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung Đặt câu nêu đặc điểm ngoại hình của một bạn trong lớp em xin vui lòng dẫn nguồn.

Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co
Em đã cùng các bạn đã tham gia cuộc thi kéo co

Trong cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng được trường em tổ chức vào cuối tuần vừa rồi, tất cả các bạn trong lớp em đều tham gia thi những môn thể thao khác nhau. Đặc biệt, môn thi kéo co là trận đấu thể hiện sức mạnh đoàn kết của tập thể cả lớp khi có sự góp sức của mọi thành viên. Đối thủ của chúng em là lớp 2B. Chúng em đã cố gắng hết sức. Sau ba hiệp thi đấu, lớp em đã dành chiến thắng. Em cảm thấy hạnh phúc vì kết quả này.

Xem thêm:  Top 5 Viết 4 - 5 câu về việc dọn dẹp nhà cửa để đón Tết của gia đình em hay chọn lọc

2. Viết 3 đến 4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường số 2

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung Đặt câu nêu đặc điểm ngoại hình của một bạn trong lớp em xin vui lòng dẫn nguồn.  

Vào giờ ra chơi, nhóm 4 người bạn thân chúng em cùng nhau xuống sân trường chơi đá cầu. Em cùng nhóm với bạn Ánh. Sau 15 phút thi đấu, nhóm em đã giành chiến thắng với tỉ số áp đảo. Chúng em rất vui vẻ và hạnh phúc cùng vào lớp để chờ đón tiết học Toán tiếp theo.

3. Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn lớp 2 số 3

 Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung Đặt câu nêu đặc điểm ngoại hình của một bạn trong lớp em xin vui lòng dẫn nguồn.  

Bóng chuyền là môn thể thao em yêu thích và sau mỗi giờ học buổi chiều, con trai lớp chúng em lại rủ nhau cùng chơi bóng. Chúng em chơi ở góc sân rộng của trường và mượn bóng của phòng dụng cụ. Đây là trò chơi đòi hỏi phản xạ nhanh nhẹn và sự ăn ý giữa đồng đội với nhau.Thường thì chúng em sẽ chia thành hai đội, đứng đối diện nhau, rồi tâng bóng qua lại. Mỗi lần đội ghi được điểm mới, chúng em lại ôm chầm lấy nhau để ăn mừng. Nhờ những buổi chơi thể thao ấy, mà em thêm khỏe mạnh và có những người bạn tuyệt vời.

4. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em tham gia số 4

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung Đặt câu nêu đặc điểm ngoại hình của một bạn trong lớp em xin vui lòng dẫn nguồn. 

Nhân ngày tri ân các thầy cô 20/11, năm nay trường em đã tổ chức một buổi lễ mít tinh. Lớp 2A chúng em đã đóng góp một tiết mục văn nghệ hát tập thể với bài hát “Bụi phấn”. Cả nhóm đã tập luyện rất chăm chỉ và hăng say trong một tuần. Phần biểu diễn rất thành công. Em cảm thấy rất sung sướng và hạnh phúc vì đã gửi tới thầy cô một món quà ý nghĩa.

5. Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường số 5

Lưu ý: Nội dung dưới đây được thực hiện hoàn toàn bởi HoaTieu.vn, không vì mục đích thương mại. Mọi website lấy nội dung Đặt câu nêu đặc điểm ngoại hình của một bạn trong lớp em xin vui lòng dẫn nguồn. 

Xem thêm:  Bộ đề luyện thi Trạng nguyên Tiếng Việt lớp 2 năm 2023

Tết trung thư vừa qua, trường em đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với hoạt động rước đèn ông sao và nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa. Học sinh toàn trường đều đến tham gia. Bảy rưỡi chiều, mẹ đưa em đến trường. Tám giờ, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động và hấp dẫn được biểu diễn. Tiếp đến, chị Hằng và chú Quậy xuất hiện để giới thiệu chương trình. Sau đó, chúng em còn được xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ. Đêm Trung thu này đã để lại nhiều kỉ niệm hạnh phúc trong em.

6. Kể về một hoạt động thể thao em đã tham gia ở trường số 6

Chiều nay, em rất vui khi được tham gia hoạt động thể thao của trường, đó là cuộc thi chạy điền kinh của khối 2. Em và sáu bạn đại diện của các lớp khác đứng dàn ngang trước vạch xuất phát. Khi tiếng còi của trọng tài vang lên, chúng em cùng lao nhanh về phía trước. Sau một hồi gắng sức chạy thật nhanh, em đã về đích ở vị trí thứ hai. Em rất vui và cảm thấy khỏe khoắn sau khi tham gia hoạt động này.

7. Kể về một hoạt động thể thao em tham gia cùng các bạn số 7

Hôm qua, trường em có tổ chức Hội khỏe phù đổng. Các thành viên trong lớp em tham gia các môn thi đấu. Lớp em đã đạt được nhiều giải thưởng. Đặc biệt, em cùng các bạn trong đội kéo co đã thi đấu với lớp 2A. Chúng em đã chiến đấu hết sức, và giành chiến thắng. Em đã cảm thấy rất vui.

8. Kể về một hoạt động văn nghệ em tham gia số 8

Hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp chúng em sẽ tham gia biểu diễn một tiết mục văn nghệ. Cả lớp sẽ trình bày bài hát “Bụi phấn”. Em và các bạn trong đội văn nghệ đã cùng nhau tập luyện rất hăng say. Em mong rằng tiết mục sẽ được mọi người yêu thích.

9. Viết 3 đến 4 câu kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường số 9

Hôm nay, trường em tổ chức một buổi tham quan. Chúng em được đến thăm Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Đúng bảy giờ, xe đến nơi. Chúng em đã được tham quan các gian nhà của người dân tộc. Sau đó, cả lớp còn được chơi các trò chơi dân gian. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

10. Kể về một trò chơi mà em đã tham gia cùng các bạn số 10

Giờ nghỉ giải lao hôm nay, em cùng các bạn xuống sân trường chơi nhảy dây. Chúng em đã oẳn tù xì để quyết định người làm. Bạn Hoa và bạn Hà phải làm đầu tiên. Cả nhóm vừa chơi vừa trò chuyện vui vẻ. Mười lăm phút giải lao trôi qua thật nhanh nhưng thật bổ ích.

11. Kể về buổi lao động em đã tham gia cùng các bạn số 11

Thứ sáu tuần này, lớp em sẽ tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Lớp trưởng đã phân công nhiệm vụ cho từng tổ. Tổ một sẽ quét dọn lớp học. Tổ hai lau dọn bàn ghế, cửa sổ. Tổ ba sẽ phải chăm sóc bồn cây của lớp. Chúng em cùng nhau lao động hăng say. Sau buổi lao động, em cảm thấy rất vui vẻ.

Xem thêm:  Top 8 Viết 3 - 5 câu giới thiệu tranh (ảnh) về một con vật em yêu thích siêu hay

12. Kể về buổi vệ sinh lớp học em đã tham gia cùng các bạn số 12

Hôm qua, em cùng một số bạn trong lớp tham ở lại tổng vệ sinh lớp học. Đầu tiên, chúng em quét dọn lớp học. Sau đó, cả nhóm còn lau các cửa sổ. Một số bạn phụ trách chăm sóc các chậu cậu bên ngoài. Sau khoảng một tiếng, lớp học trở nên sạch sẽ, khang trang hơn. Chúng em cảm thấy rất vui vẻ.

13. Kể về một hoạt động em tham gia cùng các bạn số 13

Vào giờ ra chơi, em đã cùng các bạn trong nhóm xuống sân trường. Chúng em cùng nhau chơi đá cầu. Bốn nhóm thi đấu với nhau. Em cùng nhóm với bạn Lan. Trận đấu diễn ra rất sôi nổi. Sau mười lăm phút thi đấu, Lan Anh đã giành chiến thắng. Giờ ra chơi hôm đó thật vui vẻ.

14. Viết 3-4 câu kể về một trò chơi em đã tham gia ở trường số 14

Cuối tuần trước, trường em đã tổ chức một buổi tham quan. Chúng em sẽ được đi thăm lăng Bác, hồ Hoàn Kiếm và công viên nước Hồ Tây. Em cùng với các bạn trong lớp đã có những hoạt động rất bổ ích. Các trò chơi vận động như ném bóng nước, nhảy bao bố… giúp chúng em cảm thấy thích thú. Em đã có một chuyến tham quan rất vui vẻ.

15. Viết 3-4 câu kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường số 15

Vào mỗi tiết thể dục, chúng em thường được thầy giáo cho chạy tiếp sức ở cuối buổi học. Thầy chia cả lớp thành năm nhóm lớn, mỗi nhóm sẽ xếp lần lượt các thành viên ở từng đoạn của đường chạy. Người đứng ở vạch xuất phát sẽ cầm một cái gậy nhỏ, rồi chuyền vào tay từng người ở phía trước mình. Sau tiếng còi của thầy, chúng em ra sức chạy về phía trước thật nhanh, và đưa gậy cho bạn ở phía trước. Hoạt động thể thao này giúp chúng em thêm mạnh khỏe, lại còn gắn kết mọi người với nhau hơn.

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.


Categories: Lớp 2
Website: Thptlevantamsoctrang.edu.vn

Leave a Comment