Tyler1 là ai? Bố của Tyler1 là ai? Đúng nhất

Bạn đang xem bài viết Tyler1 là ai? Bố của Tyler1 là ai? Đúng nhất
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Tyler1 là ai, bố Tyler1 là ai, bố Tyler1 là người nước nào, Tyler1 đang làm gì, nhanhhay.com chia sẻ tất tần tật về Tyler1.

Tyler1 là ai?

Tyler1 là Tyler “Tyler1” Steinkamp, ​​còn được gọi là loltyler1 hoặc T1, là một streamer Liên Minh Huyền Thoại. phổ biến nhất trên Twitch. Đó gần như là trận đấu duy nhất anh ấy chơi kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và điều đó không thay đổi.

Tyler1 là một người chơi và streamer Liên minh huyền thoại nổi tiếng với vai một nhân vật tên là “Draven”. Là một streamer cá tính, Tyler1 nổi tiếng là người cực kỳ ồn ào, thẳng thắn và thường xuyên chỉ trích đồng đội của mình. Anh ta từng có một danh tiếng rất tiêu cực trong cộng đồng Liên minh huyền thoại vì đã xúc phạm và quấy rối đồng đội của mình trong các trận đấu. Tại một thời điểm, trò chơi đã bị Riot Games cấm chơi. Tuy nhiên, anh ấy sẽ cải cách và giảm bớt thái độ độc hại của mình. Hiện tại, anh là một trong những streamer Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất, thu hút hàng nghìn lượt người xem mỗi ngày.

Xem thêm:  Stussy là ai? Nhân vật One Piece này có nguồn gốc đáng ngạc nhiên

Năm 2014 anh là game thủ Liên Minh Huyền Thoại xếp thứ 14 ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, anh ta nổi tiếng là ác ý, thường xuyên xúc phạm đồng đội và ném trò chơi, điều này khiến anh ta bị cấm vĩnh viễn khỏi 22 tài khoản khác nhau.

Hai năm sau, vào năm 2016, anh ấy đã cam kết thay đổi hành vi của mình và kết quả là mức độ nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một streamer tăng vọt. Tuy nhiên, anh ta thường trở lại con đường cũ của mình, vì vậy Riot Games đã cấm anh ta sở hữu tài khoản.

Điều này khiến anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phát trực tuyến các trò chơi khác cho đến khi anh ấy được bỏ chặn vào tháng 1 năm 2018. Buổi phát trực tiếp đầu tiên của anh ấy đã thu hút hơn 382.000 người xem, đánh bại buổi phát trực tiếp đầu tiên của anh ấy và phá kỷ lục người xem đồng thời trên nền tảng vào thời điểm đó. Sự phổ biến của nó đã tăng lên kể từ đó.

 • Tên thật: Tyler Steinkamp
 • Tuổi: 27 tuổi
 • Ngày sinh: 03/07/1995
 • quốc tịch Mỹ
 • Đối tác: Macaiyla
 • Giá:
  • Giải thưởng Người truyền phát xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại 2022
 • Tổ chức: Không có, trước đây là T1
Xem thêm:  Hồ Hạnh Nhi là ai? bất ngờ cùng chồng Philip Lee đến Việt Nam nghỉ dưỡng

Tyler1 chơi game gì?

Tyler1 chủ yếu chơi Liên Minh Huyền Thoại. Theo TwitchTracker, anh ấy đã chơi 10.000 giờ ở đó trong sự nghiệp của mình, tương đương khoảng 88% tổng thời gian phát trực tuyến của anh ấy.

Trò chơi gần nhất tiếp theo là CS GO. Tuy nhiên, nó thấp hơn nhiều sau 74 giờ phát lại và chưa đến 1% tổng thời gian phát trực tuyến. Ngoài ra còn có Z1: Cuộc Chiến Hoàng Gia e, giám sát , vũ khí III , Linh hồn đen tối III ít hơn.

Nhưng những gì anh ấy thiếu trong sự đa dạng, anh ấy đã bù đắp bằng chiều sâu. Sự cống hiến của Tyler1 cho Liên Minh Huyền Thoại không có giới hạn. Anh ấy giữ cho nó luôn mới mẻ bằng cách đặt ra cho mình những thử thách mới như chạy nhanh để đạt đến đỉnh cao trong một số vai trò nhất định.

Thiết lập phát trực tuyến của Tyler1 là gì?

Thiết bị ngoại vi:

 • Chuột – Logitech G Pro Wireless Ghost
 • Bàn phím – Bàn phím Razer BlackWidow Ultimate
 • Màn hình – BenQ ZOWIE XL2430
 • Tai nghe – Logitech G430. tai nghe chơi game
 • Chủ tịch – Herman Miller Aeron
 • Bàn di chuột – Bàn di chuột XL được nâng cấp
 • Webcam – Logitech C920
Xem thêm:  Xoài Non Là Ai? Thông Tin Vợ Streamer Xemesis Xinh Đẹp Giàu Nhất Việt Nam

Bạn thấy bài viết Tyler1 là ai? Bố của Tyler1 là ai? Đúng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tyler1 là ai? Bố của Tyler1 là ai? Đúng nhất bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment