Tùng Jin là ai? Mọi điều cần biết về giám đốc sản xuất trẻ Tùng Jin

Bạn đang xem bài viết Tùng Jin là ai? Mọi điều cần biết về giám đốc sản xuất trẻ Tùng Jin tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Tùng Tấn là ai? Tùng Jin hiện là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Anh là giám đốc sản xuất trẻ tài năng của hàng loạt chương trình: The Voice, The Voice Kids, The Face,…. Dù còn rất trẻ bên ngoài nhưng anh đã có một danh hiệu lớn và nổi tiếng trong giới Showbiz.

HÔM NAY biểu đồ cung cấp cho bạn bài viết Tùng Tấn là ai? Mọi điều cần biết về giám đốc sản xuất Tung Jin, mời bạn xem bài viết dưới đây!

Tùng Tấn là ai?

Tùng Tấn là ai?
Tùng Tấn là ai?

Tùng Jin tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 13/12. Tuy sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, từng học chuyên ngành truyền hình tại trường Đại học Báo chí và Tuyên truyền nhưng hiện tại anh đã chuyển vào sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Thành phố Minh.

Anh hiện đang đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất cho nhiều chương trình giải trí và tìm kiếm tài năng tại Việt Nam: The Voice, The Voice Kids, The Face, Em Nói… Điều đó cho thấy mỹ nam 8x này có tài và có bản lĩnh. danh hiệu khủng trong showbiz Việt.

 • Facebook: facebook.com/tungjin1312.
 • Tiktok: Tiktok.com/@tungjin1312.

Anh thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Tài năng của Tùng Jin

Được biết, trong The Voice mùa 5 năm 2018, lần này Tùng Jin là người phụ trách Sứ mệnh Giám đốc sản xuất mạnh mẽ Sự đổi mới quy tắc của trò chơi trong các vòng của cuộc thi, Ở ĐÓ Làm việc cho chương trình có một diện mạo mới đối với nhiều người đột nhiên Đã xảy ra.

Cũng sau buổi biểu diễn Ở ĐÓcái tên Tùng Jin – Nguyễn Thanh Tùng được cả nước biết đến XÁC ĐỊNH người đã mang đến một mùa đột phá trên The Voice, mới, Sự đổi mới hoàn toàn mãn nhãn người hâm mộ.

Tùng Tấn là ai?

Những người khác danh hiệu do Tung Jin nắm giữ

DƯỚI Được địa điểm mà Nguyễn Thanh Tùng có ỨNG XỬ trong quá khứ, đảm bảo CÁC bạn có thể rất ngạc nhiên và ấn tượng:

 • Giám đốc sản xuất – THÔNG TIN in The Voice of Vietnam/Giọng Hát Việt Nam.
 • Giám đốc điều hành của SociUM Media & Entertainment.
 • Đồng sáng lập The Golf House.
 • Người ảnh hưởng bán Giám đốc truyền thông vàng nhóm.
 • Giám đốc sản xuất The Voice – Giọng hát Việt.
 • Giám đốc sản xuất siêu mẫu đất nước của chúng tôi.
 • Production Manager at Giọng Hát Việt Nhí.
 • Giám đốc sản xuất của The Face – KHUÔN MẶT THƯƠNG HIỆU.
 • Giám đốc tinh chế TIN TƯỞNG trong Cái Nhìn.
 • Phóng viên/biên tập viên Tạp chí Người mẫu – Model Magazine.

Cá tính riêng của Tùng Jin

Khả năng nói ở mỗi vị trí Tung Jin ỨNG XỬ nó khá một chút TRÌNH DIỄN tài năng và tầm nhìn của bạn, không chỉ một nhà tư tưởng táo bạo, đổi mới mà không phải ai cũng dám làm. có lẽ Vì thế nhưng thành công đến với Tùng như một lẽ tất yếu.

Khác với khi công việcNgoài đời Tùng Jin khá cởi mở và luôn đăng status các kênh truyền thông xã hội TRÊN chia sẻ với mọi người. với kiểu tóc CÁI GÌ cùng một cách trò chuyện hài hước, các bưu kiện Tùng Jin’s luôn được người hâm mộ yêu mến yêu thích Và nhận. trong số họở đó những người khác Funny CAP như sau

 • Bạn có biết bà Mai? Ngày mai nào? Sẽ làm việc vào ngày mai Ở ĐÓChán quá chịu không nổi ^^.
 • Mọi thứ trên mạng Chỉ cần bình luận “Tùng Jin là ai?”. Tiếc là Tùng Jin không phải người nổi tiếng trong showbiz nên các thí sinh biết cũng không sao.
 • Ang Tingog – Giọng hát Việt 2023 vòng loại trực tiếp kết thúc ở 2 miền yếu như chuối, Nhưng Tôi cũng có thể thở một chút.
 • Xem lúc nửa đêm để hiển thị một số tin tức mới

Phong cách của Tùng Jin

Xem thêm: Thành là ai? Ca sĩ hợp tác cùng Đen Vâu

Tùng Tấn chia sẻ Mẹo casting The Voice 2023

Top 1: Giám đốc âm nhạc Trẻ hơn Giám đốc sản xuất và quyền lực hơn. Vậy là tình hình vẫn như buổi casting hôm qua tại TP.HCM: “Em chào bác Dương Cầm, em chào anh Tùng Jin”. khả năng LẤY mạnh hơn tiếng súng rất cao. Bởi vì CEO lo lắng cũng không sao, nhưng lo lắng cũng không sao… tạm biệt.

Top 2: Kinh nghiệm chục năm: Mỗi khi chọn nghề giám khảo để đi thi (để lấy lòng hay sao?), Hầu hếtVề CƠ BẢN là TACH. Huh…

Top 3: Thôi hát bà cháu đi – Trung Quân Idol kay tất cả tôi thích nó trong tâm trí của bạn trẻ Ở ĐÓ âm sắc đẹp, nốt cao thoáng, hòa âm sáng… nhưng đợi 5 – 7 – 10 tiếng nó mới vào mà vẫn bị ra tone. đột nhiêncảm nhận, rung động trong ngẫu hứng Đây là bể bị sập. Tôi nghĩ đó là một trung tâm mua sắm TUY NHIÊN chợ cóc thật. Nó sẽ phá vỡ?

Top 4: Diễn viên/ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ tự do… đi thử vai, hóa trang thành ai đó Hầu hết. Đừng yêu cầu giúp đỡ, gửi Tin tưởng bất cứ ai! “Các giám khảo” của nó đã phát hiện bạn có rất nhiều kinh nghiệm thì “nó” sẽ khắt khe hơn với bạn so với người khác đang đến.

bản tóm tắt

Bài đăng trên bangxephang.com người đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Tung Jin là ai? Mọi điều cần biết về Tung Jin, giám đốc sản xuất trẻ tuổi của chương trình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Tổng hợp Lời chúc 8/3 cho cô giáo hay, ý nghĩa và chân thành nhất

Leave a Comment