Trấn Thành đòi riêng tư bao rạp khiến CĐM phẫn nộ


Mới đây, một fan trung thành của Trấn Thành xếp hàng mua vé xem phim của anh đã bị nam nghệ sĩ tức giận từ chối?

Đúng là Trấn Thành có hành vi xấu

Mới đây, một fan hâm mộ bộ phim “Nhà có phu nhân” nhờ mua vé 3 lần liên tiếp đã may mắn được gặp Thần tượng trong rạp. Thế nhưng trái với dự đoán, Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ như Ali, Uyên An, Mạnh Quỳnh lại làm trò xấu.

Trấn Thành có hành vi xấu 1

Theo bạn của V., khi thấy người nổi tiếng đến, rạp sợ đông nên đã mời nghệ sĩ sang quầy bên cạnh. Sau đó các nghệ sĩ muốn bao trọn rạp, lúc này một fan tên V xin nhường 2 vé vì đợi quá lâu. Nam nghệ sĩ trả lời: “Anh cần sự riêng tư nhé em yêu”, phớt lờ lời đề nghị của fan rằng anh sẽ mua vé trước để không ảnh hưởng đến các nghệ sĩ.

Trấn Thành có hành vi xấu 2

Cuối cùng, bạn V giận dữ bỏ về và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Rạp chiếu phim đã xin lỗi về vụ việc và bồi thường cho cặp đôi 2 vé xem phim. Tuy nhiên, làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng về cách hành xử của những “người đại diện công” ngày càng gay gắt. Người hâm mộ đang yêu cầu nam diễn viên hài lên tiếng.

Xem thêm:  Tài khoản TikTok của Đạt Villa bay màu?

Trấn Thành có hành vi xấu 4Trấn Thành có hành vi xấu 3

Cùng ngày, loạt bài đính chính của đạo diễn phim và trưởng phòng Trấn Thành về nhiều lỗi logic khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc. Thậm chí, quản lý của nam MC còn nhắn tin dọa xóa bài đối với bạn gái V. Ngoài ra, một số thanh niên trong nghề xứ Thanh cũng lên tiếng bênh vực bằng những lời lẽ không hay khiến khán giả phẫn nộ.

Khi kịch tính đến hồi cao trào, A Xìn đã lên tiếng thuật lại toàn bộ sự việc, đồng thời khẳng định V đã thêm bớt câu chuyện. Tuy nhiên, nhiều thánh vẫn chỉ ra những điểm phi logic trong cách giải thích của Thanh. Thậm chí, học trò nam nghệ sĩ còn tỏ ra mỉa mai.

Hãy tiếp tục theo dõi Trường THPT Lê Văn Tám để cập nhật những diễn biến mới nhất về hành động khó chịu này của Trấn Thành.

Leave a Comment