Trạm tỷ là gì? Trần Phi Vũ lộ ảnh cùng trạm tỷ đã có chồng

Bạn đang xem bài viết Trạm tỷ là gì? Trần Phi Vũ lộ ảnh cùng trạm tỷ đã có chồng tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Trạm tỷ là gì? là câu hỏi của nhiều người nếu Trần Phi Vũ – nam thần thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ được cho là lộ ảnh trên giường với tỷ tỷ của mình. Vậy chi tiết về ga tỷ là gì và sự cố giường chiếu kia là gì, hãy đón đọc bài viết tiếp theo để tìm hiểu nhé.

Trạm tỷ là gì? Trạm tỷ của Trần Phi Vũ là ai?

Trạm tỷ là thuật ngữ dành riêng cho những người đam mê giải trí Trung Quốc, trạm tỷ có nghĩa là người đứng đầu trang web hỗ trợ thần tượng, chịu trách nhiệm quản lý trang web, giúp thần tượng được biết đến nhiều hơn. .

Đài tỷ sẽ trực tiếp hợp tác với thần tượng khi thần tượng ra sân bay, nơi làm việc, fan meeting,… để chụp ảnh và đăng tải lên các trang mạng xã hội.

Trạm tỷ là gì?

Vụ Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu với tiền tỷ

Mới đây, theo thông tin trên Weibo Trung Quốc, một người đàn ông đã rao bán thông tin cũng như hình ảnh của Trần Phi Vũ với một người phụ nữ không quen biết. Điều đáng nói là trong ảnh, Trần Phi Vũ không ngủ say và lâu, không gian và nội dung bức ảnh khiến người ta tưởng là ảnh hở hang trên giường.

Theo điều tra của cư dân mạng, người phụ nữ trong ảnh từng là tỷ tỷ của Trần Phi Vũ – người chịu trách nhiệm duy trì các trang web liên quan đến Trần Phi Vũ, sau đó theo Trần Phi Vũ đi phim trường, đi sự kiện, v.v. để lấy. hình ảnh và đăng chúng trên các trang web. Và thêm một thông tin nữa là người đàn ông tỷ đô này đã có chồng, và người rao bán những bức tranh giường chiếu chính là chồng của người đàn ông tỷ đô này.

Theo dõi danh mục tin tức bangxephang.com Cập nhật tin tức mới nhất về vụ việc này.

Trạm tỷ là gì?Trạm tỷ là gì?Trạm tỷ là gì?

Những thuật ngữ phổ biến khác trong giới yêu Cbiz – làng giải trí Hoa ngữ

Dưới đây là một số thuật ngữ thường được người yêu Cbiz sử dụng như sau:

Tiểu Hoa: chỉ nghệ sĩ trẻ dù vào nghề sớm hay muộn, có nhiều sản phẩm hay không.

Hoa Đán: dùng để chỉ nữ diễn viên nổi tiếng tài sắc vẹn toàn, được nhiều người biết đến và ngưỡng mộ.

Bình hoa – bình hoa di động: chỉ những diễn viên có vẻ ngoài đẹp nhưng không có năng lực diễn xuất, không thể làm trọn vẹn vai diễn mà mình đảm nhận.

Line: Line của một diễn viên đề cập đến khả năng diễn xuất cũng như vị trí của nam diễn viên trong làng giải trí. Route 1 sẽ là diễn viên có khả năng diễn xuất xuất sắc và có địa vị xã hội rất cao. Ngược lại, cụm từ “diễn viên tuyến 18” thường dùng để chỉ những diễn viên chưa có tên tuổi, thường chỉ đóng vai phụ và không mấy nổi bật trong các sản phẩm được trình chiếu.

bản tóm tắt

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết được Trạm tỷ là gì cũng như vụ việc Trần Phi Vũ lộ ảnh giường chiếu với Trạm tỷ. Tiếp tục theo dõi trang web bangxephang.com Hãy theo dõi để cập nhật thêm thú vị.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Hot TikToker Quỳnh Thi trend Made You Look là ai?

Leave a Comment