Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20

Bạn đang xem bài viết Top 5 nhân vật nữ anime được yêu thích nhất của thế kỷ 20 của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Vào những năm trước 2000, có rất nhiều nhân vật nữ anime được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Dưới đây là tin sốt dẻo về 5 nữ nhân vật anime xinh đẹp nhất thế kỷ 20!

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Soryu Asuka Langley – Neon Genesis Evangelion

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Neon Genesis Evangelion được phát hành vào năm 1995 với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Trong đó, nhân vật Asuka đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Asuka được xây dựng là một cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ, luôn là tâm điểm của sự chú ý ở bất cứ nơi nào cô đến, nhưng ít ai biết rằng sâu thẳm bên trong đó là một tâm hồn tan vỡ với hàng ngàn nỗi đau bên trong.

Xem thêm:  ATSM là gì trên Facebook? Định nghĩa đúng nhất về từ này

Ayanami Rei – Neon Genesis Evangelion

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Một nhân vật nữ khác trong Neon Genesis Evangelion cũng xinh đẹp không kém Asuka chính là Rei. Tuy nhiên, Rei hoàn toàn khác với Asuka. Cô ấy luôn làm theo mệnh lệnh mà không có bất kỳ ham muốn cá nhân nào. Rei không hiểu gì về bản thân và cuộc sống của mình, anh chỉ biết hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp sống chết, nhưng anh vẫn lao ra chiến trường.

Faye Valentine – Cao Bồi Bebop

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Cowboy Bebop, được phát hành từ năm 1998 đến 1999, là một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất của thế kỷ 20. Thợ săn Faye Valentine là một nhân vật có chiều sâu trong bộ phim này.

Faye cũng là một cô gái xinh đẹp, bốc lửa và xảo quyệt. Cô ấy luôn hành động có kế hoạch cẩn thận để không bao giờ rơi vào thế bị động. Faye được công nhận là nhân vật anime cảm động nhất nhì trong các bộ phim anime vì cô ấy được xây dựng rất chân thực.

Asakura Minami – Chạm

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Touch được chuyển thể từ manga cùng tên năm 1985. Nhân vật nữ Minami gây ấn tượng với khán giả bởi sự thông minh, xinh đẹp và trưởng thành.

Xem thêm:  VTV 24 liên tục hỏi thăm livestream của Tiktoker, Streamer

Hãy xem Touch để đánh giá sự thành công trong việc xây dựng nhân vật nữ anime này từ 30 năm trước.

Akagi Haruko – Slam Dunk

Thông tin về nữ nhân vật anime xinh đẹp

Cuối cùng là Haruko, bóng hồng khiến thiên tài bóng rổ Hanamichi phải lòng trong Slam Dunk. Haruko trong tâm trí công chúng là một “nữ thần”, một nhân vật có diện mạo và phong cách chuẩn mực của một ngôi trường Nhật Bản thế kỷ trước.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment