Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp list địa chỉ xem bói tại Sài Gòn kèm số điện thoại của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Cùng TinhhayVIP điểm danh ngay những địa chỉ xem bói uy tín ở Sài Gòn được nhiều người biết đến. Họ cũng là địa chỉ thường xuyên của các doanh nhân.

Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn cực uy tín

Địa chỉ đoán ở Sài Gòn – Chú Duy – Gò Vấp

Điện thoại liên hệ: 0866 996 832

Địa chỉ: Chung cư K26, Đường Dương Quảng Hàm, Quận Gò Vấp.

Ông. Duy là một trong những địa chỉ xem bói lâu đời nhất trên Gò Vấp, đặc biệt là xem ngày công ty, kinh doanh, buôn bán, khai trương, xuất hành. Đây cũng là địa chỉ xem bói quen thuộc của giới doanh nhân Sài Gòn.

Địa chỉ đoán ở Sài Gòn: Cô Hai – Trần Văn Đang (Quận 3)

Địa chỉ: 205/61/7 Trần Văn Đang, P.11, Q.3 (bạn có thể đi theo đường Cách Mạng Tháng 8, rẽ vào đường Trần Văn Đang, hỏi chùa Bát Nhã đường 205 sẽ tìm được địa chỉ nhà cô) .

Xem thêm:  Jiyeon (T-ara) và Hwang Jae Kyun hé lộ ngày kết hôn

Số điện thoại liên hệ: 0932 039 335
Giờ xem: 8h – 17h hàng ngày

Phụ nữ luôn tin tưởng cô Hải về khả năng xem tử vi (đặc biệt là những người chuẩn bị dao kéo để thay đổi vận may), phong thủy nhà cửa, thẻ bài và chữ ký. Sở trường của anh là chọn ngày khai trương đẹp, thế đất hợp phong thủy cho những ai muốn kinh doanh.

Tổng hợp địa chỉ đoán số điện thoại ở Sài Gòn
Địa chỉ đoán ở Sài Gòn

Thầy Nam Kha – Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Thầy Kha xem tử vi nói rất chi tiết nên thời gian xem với 1 người khá lâu khoảng 30-50 phút. Nếu bạn nghĩ rằng có quá nhiều thông tin cần nhớ, bạn có thể yêu cầu giáo viên ghi âm vào điện thoại của bạn để bạn có thể nghe lại.

Ngoài ra, thầy có quy định riêng không xem thứ 7, chủ nhật, ngày đầu tháng và ngày 30 cuối tháng nên các bạn cũng phải sắp xếp thời gian để tiết kiệm thời gian.

Địa chỉ: Ngõ 92 Xô Viết Nghệ Tĩnh (gần Siêu Thị Điện Máy Tự Do), TP. HCM.

Xem bói Sài Gòn – Chú Thành – Bình Hưng Hòa

Ông đã về hưu, coi bói toán chủ yếu là một thú vui trong cuộc sống, không mấy quan tâm đến vấn đề chi phí. Nhưng theo nhiều bạn đến đoán và cảm nhận thì vẫn chú ý soi cầu nhiệt tình và đưa ra những dự đoán cực kỳ chính xác, nhất là về những chuyện liên quan đến tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Xem thêm:  Độ Mixi phát cẩu lương dịp sinh nhật tuổi 34, fan phấn khích

Số điện thoại liên hệ: 0984278909
Địa chỉ: Số 19 Đường số 4, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân

Bà Thu – Trần Văn Đáng

Bà Thu ở Trần Văn Đang cũng là một trong những nơi xem bói nổi tiếng ở Sài Gòn được nhiều người biết đến. Chi phí bói khoảng 100k hoặc tùy ý. Vì là một trong những địa chỉ nổi tiếng nên có rất nhiều người tìm đến, nếu có ý định xem bói ở đây thì bạn cũng nên sắp xếp thời gian vì có thể sẽ hơi lâu nếu phải chờ đợi.

Xem Bói Ở Sài Gòn: Thầy Hoàng – Quận 5

Thầy chuyên xem xem tướng tay, tử vi, xem tướng mạo, phong thủy, nhà cửa, cửa hàng, ngày hoàng đạo khai trương, xem thẻ… Vì vậy, bạn nên đặt lịch hẹn trước khi đến để lấy hẹn trước để được tư vấn thông tin. , nhà bạn rất đông khách, dù là ngày thường hay cuối tuần.

Địa chỉ: Số 6, Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5
Điện thoại: 0984358318 hoặc 0916963868

Địa chỉ xem bói ở Sài Gòn cực uy tín
Địa chỉ đoán ở Sài Gòn

Bạn nên chú ý điều gì khi đi xem bói?

Chỉ nên đi xem bói một mình

Nhiều người thích đi cùng bạn bè hoặc xem giải đố nhưng cũng không ít người cho rằng quá đông người tham gia sẽ ảnh hưởng đến kết quả dự đoán của giáo viên.

Xem thêm:  Sau 6 năm yêu thương Netflix sẽ chấm dứt chia sẻ mật khẩu

say rượu

Thông thường, sau khi uống rượu, khí huyết sẽ tăng cao, ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sắc mặt, khiến thầy khó nhìn tướng mạo, sắc mặt.

Bạn nên chú ý điều gì khi đi xem bói?
Địa chỉ đoán ở Sài Gòn

tang gia

Theo tín ngưỡng dân gian, những người đưa tang thường mang theo năng lượng tiêu cực và xui xẻo bên mình. Loại âm này có thể ảnh hưởng đến dự đoán của thầy bói. Vì vậy, trong vòng 3 ngày khi chỉ dự đám tang là không phù hợp để đoán.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment