Tiểu sử Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội? Nữ Tiktoker Được Yêu Mến Bởi Lối Nói Chuyện Hài Hước Duyên Dáng


Tiểu sử Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội? Là một tiktoker, food reviewer, food blogger được nhiều bạn trẻ yếu quý hiện nay. Với lối nói chuyện gần gũi và dễ mến, cô nàng đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem đối với các video trên các nền tảng mạng xã hội

tieu su tiktoker mo khoet ha noi anh 1

Tiểu sử Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội 

Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội là ai ? Tên thật của cô là Khánh Huyền, là một bạn trẻ tài năng và được đông đảo các bạn trẻ chú ý qua cái video chia sẻ nội dung về ăn uống. 

Các video của của cô gái phải nói là thu hút được rất nhiều người xem và ủng hộ. Mỗi video của cô trên các nền tảng như: tiktok, youtube và facebook đều nhận được các bình luận phản hồi tích cực và rất nhiều lượt yêu thích gửi tặng đến Khánh Huyền

Tên thật  Khánh Huyền
Biệt danh Mỏ Khoét
Ngày sinh  1999
Bao nhiêu tuổi  23 tuổi ( tính đến năm 2022 )
Nơi ở hiện tại  Hà Nội
Học vấn  Đại học Kinh Tế Quốc Dân
Nghề nghiệp  Reviewer, Blogger, Tiktoker
Năm hoạt động  2020-nay
Facebook  Mỏ Khoét Hà Nội
Tiktok mokhoet_hanoi
Youtube Mỏ Khoét Hà Nội
Bảng thông tin tiểu sư lý lịch Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội

Khánh Huyền sinh năm 1999 tại Nghệ An. Sau khi quyết định tốt nghiệp cấp 3, cô nàng thi đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân với chuyên ngành Kế Toán

tieu su tiktoker mo khoet ha noi  anh 2

Kết thúc 4 năm đai học và lấy được tấm bằng tốt nghiệp. Khánh Huyền quyết định không theo đuổi nghề kế toán mà lại chọn con đường blogger. Một ngành nghề mà được các bạn trẻ rất ưa chuộng và theo đuổi dạo gần đây.

Xem thêm:  Môn lù là gì? Đọc ngay sốc lắm

Sau một vài năm hoạt động ở mảng blogger. Cô nàng sinh năm 1999 cũng có được một lượng người theo dõi ổn định trên mạng xã hộ  và đang dần phát triển.

Quyết định từ 4 năm học Kế Toán Để trở thành người ăn thử hộ thiên hạ

Việc quyết định không theo nghề kế toán mà trở thành food reviewer cho thấy nữ tiktoker có đam mê rất lớn trong lĩnh vực ăn uống. Tuy nhiên, gia đình của cô lại không mấy hài lòng với quyết định này của cô nàng sinh năm 1999. Nhưng Khánh Huyền vẫn quyết tâm cố gắng chứng minh cho gia đình thấy mình có thể làm được và làm tốt trong lĩnh vực này.

Sau một khoảng thời gian cô tìm hiểu, tự lên kế hoạch làm video về ăn uống  và được đào tạo một cách chỉn chu thì cô nàng cảm thấy rất thích thú với công việc food reviewer/food blogger. Qua những lời động viên của bạn bè cô đã quyết định thử thách bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới so với ngành học của mình.

Mỏ Khoét Hà Nội là tên mà Khánh Huyền chọn để bắt đầu sự nghiệp food reviewer của mình. Cái tên vô cùng độc đáo  này đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ với người xem ngay từ lần đầu tiên.

tieu su tiktoker mo khoet ha noi , li do tro thanh food reviewer

Khánh Huyền cũng đã từng chia sẻ về tên “Mỏ Khoét Hà Nội “ như sau “Khi nhắc đến từ “khoét” mình liên tưởng đến hành động đục khoét một cách đầy năng lượng, mạnh mẽ. Mỏ Khoét có thể là một từ chưa phổ biến lắm với mọi người nhưng ý nghĩa của nó chỉ một người ăn luôn miệng. Và mình trải nghiệm ẩm thực khắp Hà Nội nên tên blog của mình chắc chắn là Mỏ Khoét Hà Nội rồi”.

Xem thêm:  Doanh nhân Đỗ Anh Dũng – chủ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Trong quá trình thực hiện công việc của một reviewer, Khánh Huyền đã có những trải nghiệm thú vị đối với việc khám phá văn hoá ẩm thực ở Hà Nội nhiều hơn. 

Ngoài ra cô còn có cơ hội được làm việc với các nhà hàng, thử các món ăn ngon và góp phần lan tỏa hình ảnh quán ngon, món ăn ngon đến với người xem. 

Và cuối cùng điều mà làm cô hạnh phúc nhất chính là sự ủng hộ, yêu thương và quan tâm của người xem dành cho chính bản thân mình.

Các Tài Khoản “Mỏ Khoét Hà Nội” Trên Mạng Xã Hội Thu Hút Số Lượng Lớn Người Theo Dõi

Blog Mỏ Khoét Hà Nội đang khá hot trên mạng xã hội, trang Facebook chính thức thu hút gần 400.000 lượt theo dõi.

Số người biết tới cô qua các clip review ăn uống ngày một tăng cho thấy cô rất được người xem chú ý. Thậm chí, ở bên ngoài cuôc sống thực cũng có người nhận ra cô khiến cô nàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

tieu su tiktoker mo khoet ha noi, thu hut nhieu luot theo doi tren mxh

Khánh Huyền cũng chia sẻ rằng để trở thành một food reviewer thì bạn chỉ cần thực sự yêu thích đồ ăn là có thể làm được. Còn về vấn đề quay dựng, mỗi người có thể học và nâng cao từ từ. 

Xem thêm:  Tết Nguyên Tiêu là gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này

Cô cũng cho rằng nếu để có một chỗ đứng thực sự thì cũng cần một chút ngoại hình, giọng nói dễ nghe hoặc cách nói chuyện cuốn hút, ấn tượng, hài hước và quan trọng nhất là chất riêng của bạn

Thu nhập của Khánh Huyền cũng được cô từng chia sẻ rằng đủ để chi trả cho người quay phim và thực hiện tái đầu tư nội dung. Tuy nhiên, cô vẫn thích công việc này, thích sự sáng tạo năng động bên trong đó nên mình quyết tâm theo

Leave a Comment