Tiểu sử Kim Ji Yoon vlogger nổi tiếng Hàn Quốc qua đời tuổi 22


Kim Ji Yoon là một vlogger ẩm thực nổi tiếng tại Hàn Quốc vừa “ra đi” khi tuổi đời mới 22. Trước khi qua đời, cô gặp vấn đề về tâm lý và sức khỏe khá nghiêm trọng. Nguyên nhân cái chết của cô ấy vẫn chưa được gia đình đưa ra. “Kim Ji Yoon đã qua đời vào ngày 4 tháng 8,” một người bạn của Kim Ji Yoon thông báo ngắn gọn.

kim ji yoon vlogger noi tieng han quoc qua doii

Thật buồn và đau lòng”… Tin tức về cái chết của Yoon Eversal tiếp tục tạo ra làn sóng chia buồn từ cư dân mạng

Khi tin tức về hình ảnh bản thân của Yoon Eversal (tên thật là Kim Ji-yoon) đã được lan truyền, tuổi, quán cà phê và con mèo và kẻ bám đuôi cô ấy đã nuôi trong quá khứ đang được tái phát để kiểm tra.

Có vẻ như Yoon Eversal đã cho thấy quán cà phê nơi cô ấy đang làm bán thời gian trên kênh YouTube của mình và đang nhận được sự chú ý.

Được biết trong đoạn video, Yoon Eversal năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên đại học, đồng thời là một Youtuber chuyên nghiệp.

hinh anh kim ji yoon vlogger am thuc han quoc

Vị trí chính xác của quán cà phê không được biết, nhưng có thể thấy trong phần bình luận video, một số người đăng ký có thể thấy phản ứng khi họ gặp Yoon Eversal trực tiếp tại quán cà phê nơi Yoon Eversal làm việc.

Xem thêm:  Lan và Điệp chuyển thể từ tiểu thuyết nào? Đúng nhất

Yoon Eversal (tên thật là Kim Ji-yoon), người được yêu mến với tư cách là một Youtuber chữa lành, đã qua đời.

Vào ngày 5, trên Instagram, một người quen của Yoon Eversal, một bức ảnh chứa tin tức về cái chết của cô ấy đã được đăng tải.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của cái chết, bao gồm cả nguyên nhân tử vong.

Nhiều người đăng ký phản hồi rằng họ bị sốc vì Yoon Eversal đã tải lên một video có tiêu đề ‘Tình trạng hiện tại của bé mèo, Tomahawk Steak’ thông qua kênh YouTube cho đến ngày 23 tháng trước.

Đặc biệt, một cư dân mạng được cho là người quen của Yoon Eversal cho biết: “Mrs. Jiyoon gần đây đã qua đời. “Con gái tôi là bạn học cùng trường của Jiyoon.

YouTuber Yoon Eversal qua đời vào ngày 4/08 do tự gây thương tích… Video cuối cùng của tháng trước

Cư dân mạng không thể giấu được nỗi buồn trước tin Yoon Eversal qua đời :

Đây là “Tôi tin rằng nó sẽ không” “Nói với tôi là không đi” “Tôi không muốn tin Yoon-nim” “Cái quái gì đang xảy ra” Tôi không tin đó là sự thật”“ Nó vô nghĩa. Đó là một tin đồn nhảm nhí ”“ . Tôi hy vọng đó là một tin đồn, “” Yoon-nim, tôi hy vọng bạn hạnh phúc ở đó “” Tôi vẫn nhớ bạn rất nhiều, rất buồn và buồn, nhưng tôi nghĩ bạn sẽ là thiên thần hạnh phúc nhất nơi đó.

Xem thêm:  Cầu thủ Bích Thùy là ai? Tiểu sử Nguyễn Bích Thùy tuyển nữ Việt Nam

Trước đây, Yoon Eversal là một Youtuber Vlog hàng ngày sống ở đảo Jeju và có 240.000 người đăng ký.

Kim Ji Yoon được yêu thích nhờ ngoại hình dễ thương, trong sáng và nội dung video gần gũi, hữu ích cho cuộc sống.

Vào tháng Giêng, cô ấy nói rằng cô ấy đã bị đe dọa bởi một người không xác định, và cô ấy nói, “Tôi đã uống thuốc, nhận tư vấn và tập thể dục để xoa dịu tâm trí lo lắng của mình, và tôi đã trải qua một ngày như vậy”.

Kênh video của cô có hơn 240.000 người hâm mộ theo dõi.

5 Youtuber Việt thành công nhưng Bạc Mệnh – Người được Thương

Leave a Comment