Tiến sĩ Đặng Anh Quân bị bắt vì vụ của bà Phương Hằng

Bạn đang xem bài viết Tiến sĩ Đặng Anh Quân bị bắt vì vụ của bà Phương Hằng tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, thông tin vềtiến sĩ Đặng Anh Quân bị bắt bị tạm giam về hành vi “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Trong đó, ông Đặng Anh Quân tham gia vụ án với vai trò đồng phạm của bị cáo Nguyễn Phương Hằng. Vậy Dr. Đặng Anh Quân bị bắt, tình tiết vụ án ra sao? Đọc bài viết sau để tìm hiểu.

Luật sư xuất hiện trước Đặng Anh Quân cũng bị bắt. Xem về luật sư này tại đây:

Bà là ai Hàn Ni? Nhà báo Hàn Ni bị Phương Hằng bắt

Tiến sĩ là ai Đặng Anh Quân bị bắt?

tiến sĩ Đặng Anh Quân bị bắt trong vụ việc vừa qua tên thật là Đặng Anh Quân, hiện là giảng viên Khoa Luật Thương mại trường Đại học Luật TP.HCM.

để bắt anh ta

Sự nghiệp của Đặng Anh Quân

Năm 2001, ông Đặng Anh Quân tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật TP.HCM. HCM.

Năm 204, Đặng Anh Quân du học Thụy Điển tại Đại học Lund để lấy bằng Thạc sĩ Luật rồi về giảng dạy tại Đại học Luật TP. HCM – Khoa Luật.

Năm 2011, Đặng Anh Quân tiếp tục học lên cao và xuất sắc nhận bằng Tiến sĩ danh giá.

Hiện tại, Bs. Đặng Anh Quân không chỉ là giảng viên Khoa Luật Thương mại trường Đại học Luật TP.HCM mà còn là cố vấn pháp lý tại Công ty Luật Russin & Vecchi.

Đặng Anh Quân bị bắt vì lý do gì?

Ngày 24/2, theo thông tin từ lực lượng chức năng, TS. Đặng Anh Quân bị bắt và bỏ tù về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức”. Cụ thể, trong những lần bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói về đời tư đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của một số người như nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Vy Oanh, ông Đặng Anh Quân cùng xuất hiện và có một số “không chuẩn. ” tuyên bố về các nạn nhân. Tuy nhiên, trong các lần điều tra trước, Cơ quan điều tra đã không khởi tố ông. Quân, vì không đủ cơ sở xác định người này có hành vi xúc phạm cá nhân.

Trước đó, vào cuối năm 2021, khi Ms. Nguyễn Phương Hằng không bị phạt tù, ông Đặng Anh Quân bị một số người gửi đơn đến Ban giám hiệu Trường ĐH Luật TP.HCM nơi ông công tác. Bị phê phán những hành vi vi phạm như vi phạm chuẩn mực đạo đức nhà giáo theo Luật Giáo dục Đại học khi livestream với cô. Đối với việc mang thai và sinh nở của một người phụ nữ có liên quan.

Ngoài ra, trong phản biện nặc danh còn chỉ ra rằng ông Đặng Anh Quân mượn danh nghĩa giải thích luật công khai để giễu cợt, xúc phạm đời tư của người khác nhằm mục đích bôi nhọ.

Xét việc ông Đặng Anh Quân đứng trên cương vị là một giáo viên đại học, bức thư cũng cho biết, dù là giảng viên nhưng ông lại xuất hiện trong những đoạn livestream đầy tai tiếng, dùng những lời lẽ vô văn hóa để xúc phạm người khác.

để bắt anh ta

Tiến sĩ là ai Đặng Anh Quân? Một số hình ảnh của Đặng Anh Quân

Dưới đây là một số hình ảnh của Dr. Đặng Anh Quân bạn có thể theo dõi để cập nhật thêm Tin tức Vui lòng.

để bắt anh ta

để bắt anh tađể bắt anh ta

bản tóm tắt

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết Dr. Đặng Anh Quân bị bắt, Đặng Anh Quân bị tạm giam vì tội gì cũng như các thông tin liên quan khác. Tiếp tục thảo luận các bài viết khác trên bangxephang.com để biết thêm thông tin thú vị.


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Tiểu sử Trần Bách Tường, bạn diễn Châu Tinh Trì giải nghệ, 4 lần phá sản không con cái

Leave a Comment