Thực hư chuyện nữ MC LPL Zhou Shuyi bị lộ ảnh nhạy cảm?


Cư dân mạng dậy sóng khi bức ảnh nhạy cảm của nữ MC nổi tiếng LPL Zhou Shuyi bị lộ. Tuy nhiên, có một “ẩn số” trong câu chuyện này, đó là gì?

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Không chỉ các tuyển thủ khu vực LPL quan tâm mà các MC, streamer xinh đẹp cũng rất được yêu thích. Những MC hay streamer nổi bật tại khu vực này như Candice, Hilda, Zhou Shuyi, Christina hay Wendy, đây đều là những người đã gắn bó lâu dài với LMHT tại LPL.

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Thời gian gần đây, Zhou Shuyi là MC LPL rất quen thuộc với người hâm mộ LMHT tại Việt Nam. Hình tượng nữ MC mà anh theo đuổi là gợi cảm, quyến rũ nên anh vướng khá nhiều chuyện này, chuyện thường xảy ra thời gian gần đây.

Cụ thể, một số bức ảnh khá nhạy cảm của Shuyi được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT Trung Quốc, và những bức ảnh này có thể nói là vô cùng “bạo lực”. Một số fan của nữ MC đã ngay lập tức truy tìm nguồn gốc của những bức ảnh để “đòi lại sự trong sạch” cho thần tượng của mình.

Xem thêm:  Mãi keo là gì? Vì sao giới trẻ phát cuồng mãi mận mãi keo?

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Theo đó, tất cả những bức ảnh này của Châu Thục Nghi đều là “hàng nhái”, là ảnh ghép được tạo ra bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo với chủ thể chính là gương mặt của nữ MC.

Ảnh nhạy cảm của Châu Thục Nghi là ảnh ghép?

Từ câu chuyện này cho thấy việc sử dụng AI sai mục đích có thể gây ra những hậu quả như thế nào cho nạn nhân.

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment