Thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi luyện tập thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia

Thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi luyện tập thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia là bài viết hôm nay Trường THPT Lê văn Tám cùng các em tìm hiểu.!

Viết về một trận thi đấu thể thao lớp 3 ngắn nhất (4 mẫu)

Viết về một trận thi đấu thể thao lớp 3 ngắn nhất gồm dàn ý và những đoạn văn mẫu lớp 3 ngắn gọn, siêu hay được HoaTieu.vn sưu tầm và chọn lọc, giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo, ý tưởng khi thực hành viết văn.

Đề bài: Thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi luyện tập thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3.

Thuật lại một trận thi đấu thể thao lớp 3
Thuật lại một trận thi đấu thể thao lớp 3

Dàn ý Thuật lại một trận thi đấu hoặc một buổi luyện tập thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia lớp 3

1. Mở bài

– Giới thiệu về trận thi đấu thể thao em đã chứng kiến hoặc tham gia.

– Đó là môn thể thao gì?

– Tổ chức ở đâu? Em được xem lúc nào?

2. Thân bài

– Vận động viên: tranh đua kịch liệt, quyết tâm chiến thắng.

– Khán giả: hồi hộp, hò reo, cổ vũ cho các đội chơi.

Xem thêm:  Viết đoạn văn tả hình dáng, điệu bộ của 1, 2 nhân vật trong tranh minh họa câu chuyện Rừng gỗ quý

– Kết quả chung cuộc.

3. Kết bài

– Cảm nghĩ của em khi xem xong trận đấu.

1. Viết về một trận thi đấu thể thao lớp 3 số 1

Viết về một trận thi đấu thể thao lớp 3 ngắn nhất dưới đây được thực hiện bởi HoaTieu.vn. Các trang khác lấy bài xin ghi nguồn.

Hôm nay, học sinh toàn trường em tham gia Hội khỏe Phù Đổng. Dưới sân trương đang diễn ra cuộc thi kéo co sôi động, và náo nhiệt. Mỗi lớp có mười thành viên tham dự. Em cùng các bạn đứng ở vòng ngoài cổ vũ nhiệt tình cho các bạn lớp 3A của mình. Tiếng trống vang lên, hòa cùng tiếng hò reo vang dội: “Lớp 3A cố lên! 3A cố lên! 3A chiến thắng…” làm không khí cuộc thi đấu thể thao càng nóng hơn bao giờ hết. Cuối cùng dây thừng đã nghiêng về đội chúng em. Tất cả mọi người ôm nhau ăn mừng chiến thắng. Thật là một trận đấu hấp dẫn, đáng nhớ!

2. Tả về một trận thi đấu thể thao lớp 3 ngắn nhất số 2

Đó là một trận thi đấu bóng đá sôi nổi nhất của các cầu thủ “nhí” của hai trường Tiểu học phường 2 và phường 5 trên sân vận động thị xã trong chiều chủ nhật -tuần qua mà em được chứng kiến. Các cầu thủ của hai đội đã dàn thế trận trên sân. Sau tiếng còi của thầy tổng phụ trách đội trường phường 5, đội phường 2 giao bóng. Vừa mới diễn ra được chừng 10 phút thì anh Đạt ở trường phường 2 vị trí tiền đạo, nhận bóng từ hậu vệ. Anh lừa qua hai cầu thủ đội bạn rồi bất thần sút mạnh vào góc trái khung thành, buộc thủ môn phường 5 phải vào lưới nhặt bóng. Liên tiếp các phút tiếp theo, phường 2 ghi thêm 4 trái nữa, phường 5 chỉ gỡ được 2. Chung cuộc, phường 2 thắng với tỉ số 10-6. Thật là một trận đấu hấp dẫn và sôi nổi.

Xem thêm:  Đọc câu chuyện, bài văn, bài thơ về một việc làm tốt và viết phiếu đọc sách theo mẫu
Tả về một trận thi đấu thể thao lớp 3
Tả về một trận thi đấu thể thao lớp 3

3. Kể lại một trận thi đấu thể thao ngắn nhất số 3

Em còn nhớ mãi trận đấu bóng đá hấp dẫn giữa hai đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan giải U21 quốc tế ở Ninh Thuận. Hôm đó em được bố mẹ dẫn đi xem bóng đá ở sân vận động Ninh Thuận. Trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn và nhiều gay cấn. Vào những phút đầu tiên, đội tuyển Thái Lan dẫn trước với tỉ số 1- 0. Sau đó không lâu, đội chủ nhà tấn công quyết liệt, áp đảo khung thành đối phương. Cuối cùng cầu thủ mang áo số 7 tên Văn Quyến đã sút liền hai trái vào lưới Thái Lan. Tiếng reo hò vang dội rất náo nhiệt. Việt Nam chiến thắng với tỉ số 2 – 1. Em rất thích xem bóng đá vì khi xem bóng đá giúp em thư giãn và không còn thấy mệt mỏi trong những giờ học tập căng thẳng. Em còn tự hào bóng đá Việt Nam.

4. Kể lại một trận thi đấu thể thao lớp 3 số 4

Nhân ngày hội truyền thống các nhà giáo Việt Nam 20-11, Trường Tiểu học Bến Tre cùng Trường Tiểu học Vĩnh Phúc tổ chức những trận thi đấu thể thao: đá cầu, cầu lông, đá bóng, bóng bàn… Em thích nhất là môn đá cầu nên đến địa điểm đá cầu để động viên đội. Mỗi đội gồm hai cầu thủ, đá cặp với nhau. Đội của trường em có anh Hùng ở lớp 5A và anh Thi ở lớp 5G, còn đội Vĩnh Phúc, em không biết tên các cầu thủ. Cả hai đội đang vào trận quyết liệt. Các cổ động viên của hai trường đứng chật cả vòng trong vòng ngoài. Từ phía sàn bên phải, anh Thi vuốt nhẹ quả cầu bằng chân trái, cầu bay nhanh sang bên kia. Đội bạn vội đón đường bay của quả cầu, đá nhanh trở lại. Tiếng lạch xạch đều đặn và quả cầu cũng vun vút bay qua bay lại. Bất thần anh Hùng xoay người, đá móc, quả cầu sượt trên mặt lưới làm cho hai anh ở trường Vĩnh Phúc lỡ đà ngả, nhúi vào nhau. Một tràng pháo tay rộ lên tán thưởng pha cầu lắt léo của anh Hùng đã đo ván đối phương một cách ngoạn mục.

Xem thêm:  Top 14 Viết đoạn văn tả vẻ đẹp của cảnh vật lúc bình minh hoặc lúc chiều muộn siêu hay

5. Kể về một hoạt động thể thao hoặc một trò chơi em đã tham gia ở trường (8 mẫu)

Mời các em học sinh truy cập group Bạn Đã Học Bài Chưa? để đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức học tập chất lượng nhé. Group là cơ hội để các bạn học sinh trên mọi miền đất nước cùng giao lưu, trao đổi học tập, kết bạn, hướng dẫn nhau kinh nghiệm học,…

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Học tập của HoaTieu.vn.


Categories: Lớp 3
Website: Thptlevantamsoctrang.edu.vn

Leave a Comment