Sunhuyn là ai? Phốt Sunhuyn cầm lightstick BTS tham gia Super Junior show 9

Bạn đang xem bài viết Sunhuyn là ai? Phốt Sunhuyn cầm lightstick BTS tham gia Super Junior show 9 tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Sunhuyn là ai? Mới đây, show diễn của nhóm nhạc Super Junior vừa diễn ra tại Việt Nam, được xem là sự kiện được rất nhiều ELF (fandom của Super Junior) mong chờ và tham gia. Tuy nhiên, hòa cùng không khí sôi động của buổi hòa nhạc, một số điều không hay đã xảy ra. Sunhyun thừa nhận mình là fan của BTS, anh cầm light stick của BTS đến tham dự concert của Super Junior, không những thế, anh còn đọc vị fan của các nhóm khác đến tham dự concert của nhóm này.

Hành động này khiến nhiều người cảm thấy bất bình và bị cho là vô ơn. Vì thế Sunhuyn là ai? HÔM NAY bangxephang.com cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về Sunhyun là ai? Sunhyun sinh năm bao nhiêu? để bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Sunhuyn là ai?

Sunhuyn là ai?
Sunhuyn là ai?

Sunhyun tên thật là Trần Thị Thanh Huyền, anh bị fandom Super Junior tại Việt Nam tẩy chay vài ngày. Sunhyun là một blogger, Youtuber, freelancer, Tiktoker Việt Nam được nhiều người hâm mộ. Anh không ngừng sáng tạo nội dung, chia sẻ kiến ​​thức, kỹ năng sống trên kênh của mình và nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả trẻ.

Sunhyun sinh ngày 1 tháng 6 năm 1995 tại Hà Tĩnh, hiện sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên chia sẻ kinh nghiệm và cách ứng xử live trên Youtube, tiktok.

Sunhyun sinh năm bao nhiêu?

Sunhyun sinh năm 1995, năm nay anh 28 tuổi.

Sunhyun đến từ đâu?

Sunhyun sinh ra và lớn lên tại Hà Tĩnh, sau đó chuyển vào TP.HCM làm việc.

Tên thật của Sunhyun là gì?

Sunhyun tên thật là Trần Thị Thanh Huyền. Anh lấy tên Sunhyun cho các kênh mạng xã hội của mình như Youtube, Tiktok, Instagram…

Xem thêm: Beoljeon là gì? Beoljeon xuất hiện trong The Glory 2 là gì

Sunhyun cầm lightstick của BTS tham dự concert của Super Junior

Mặc dù Sunhyun là một phụ nữ chuyên nói về các phép xã giao trên mạng xã hội, nhưng cô lại thiếu kỹ năng lắng nghe. Vừa qua, chuyến lưu diễn của nhóm nhạc Kpop lâu năm Super Junior đã diễn ra tại Việt Nam, sau nhiều năm các fan cũng như người hâm mộ của nhóm rất hào hứng và tham gia rất đông.

Được biết, Sunhyun tự giới thiệu mình là fan của BTS, đồng thời anh cũng tham dự concert lần này của Super Junior. Tuy nhiên, hành động không đẹp của anh chàng đã khiến nhiều fan của Super Junior (ELF) tức giận. Sunhyun mang lightstick của BTS đến dự concert của Super Junior, fan BTS đọc được, không những thế, dù đã được cảnh báo trước nhưng anh chàng lại đáp trả khá thô lỗ và thiếu tôn trọng.

Sunhyun xin lỗi về câu chuyện 24h

Sau đó, khi concert kết thúc, các ELF đã yêu cầu Sunhyun xin lỗi vì sự việc xảy ra trên nhưng Sunhyun không xin lỗi mà lẳng lặng khóa video và đăng tải nội dung kích động, cho rằng Fandom của Super Junior bạo hành online.me.

Sau đó anh ấy đã xin lỗi nhưng dưới hình thức đăng story 24h trên instagram nhưng anh ấy vẫn cho rằng mình không biết ảnh hưởng như thế nào, không biết luật fandom, dù có thừa để nhắc nhở người khác. để mang light stick fandom của nhóm này cho nhóm khác.

Cũng có nhiều người không hài lòng với cách hành xử của Sunhyun cho rằng anh ấy chỉ đăng story trong 24h, vì sau 24h lời xin lỗi đã biến mất và 24h đó chỉ là lỗi của anh ấy thôi sao?

Theo dòng chảy của sự việc, nhiều fan của BTS cũng lên tiếng giải thích rằng Sunhyun không phải fan chân chính của BTS, bởi nếu là fan thì không ai lại làm hành động thiếu đẹp mắt như vậy, anh chỉ hùa theo BTS mà thôi. sau khi đăng tải một video về BTS và được các fan của BTS khen ngợi.

Thông tin trên chỉ để tham khảo. Nếu có bất kỳ sai sót nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chỉnh sửa thêm.

bản tóm tắt

Bangxephng.com bài viết cung cấp cho bạn thông tin, Tin tức Sunhyun là ai? Sunhyun đeo lightstick là ai, Sunhyun cầm lightstick BTS là ai trong concert Super Junior… Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn tham khảo. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin!

#bangxephang #xephangchude #xephangvitri #danhgia #tintuc #connghethongtin #review #doisong #chongcopynoidung #laai


Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hỏi Đáp

Xem thêm:  Hoa hậu Mai Phương Thúy có liên quan F88 không? F88 bị điều tra

Leave a Comment