Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà

Bạn đang xem bài viết Sugar Mommy là gì? Trào lưu tìm Sugar Boy của quý bà của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Không kém cạnh Sugar Daddy, Sugar Mommy đang trở thành trào lưu và càn quét các nền tảng MXH.

Sugar Mommy là gì?

Trên thực tế, Sugar Mommy là một cách gọi khác để ví tiền của một chàng trai. Tương tự như mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby, Sugar Mommys sẽ chu cấp cho Sugar Boy của mình một khoản chi phí (tùy theo sự thỏa thuận từ trước của hai người), đổi lại Sugar Boy (SB) sẽ có nghĩa vụ yêu thương, quan tâm, chăm sóc. của mẹ anh ấy Có thể nói, nhiệm vụ chính của SB là “mua vui” cho các quý cô.

SM là những người thành đạt nhưng họ lại gặp nhiều biến cố, đổ vỡ trong tình yêu hay hôn nhân. Họ luôn thiếu thốn tình cảm và khao khát được yêu thương, chăm sóc.

Xem thêm:  Mạo danh Mark Ruffalo tổ chức đám cưới lừa hơn 12 tỷ

Sugar Boy là gì?

Sugar Boy là từ dùng để chỉ những nam thanh niên được phụ nữ “nuôi nấng” và chu cấp. Thông thường Sugar Boy trẻ hơn rất nhiều so với Sugar Mommy, những anh chàng này thường có ngoại hình và thân hình rất hấp dẫn, nhưng họ không có công việc ổn định, họ phải sống nhờ vào chế độ ăn kiêng của Mommy.

Sugar Mom là gì?

Một trong những yêu cầu mà Sugar Boys phải có chính là khả năng ngủ nướng, ngoan ngoãn và biết cách chiều lòng “người yêu” của mình.

Tỷ lệ SGMM SGB có nghĩa là gì?

Sugar Mom là gì?

Hiện tại, có thể xem SGMM SGB là một mối quan hệ “trao đổi”, một bên cần vật chất, một bên cần tình cảm. Tuy nhiên, trong mối quan hệ này, rất khó để cả hai người có tình cảm thực sự với nhau, mối quan hệ này cũng không thể tồn tại lâu dài.

Các phong cách Sugar Mommy phổ biến nhất

Sugar Mommy thành đạt nhưng thiếu tình thương

Nếu như các cô gái trẻ có lợi thế là trẻ đẹp thì lợi thế lớn nhất của phụ nữ chính là sự thành đạt và từng trải. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ luôn cảm thấy cô đơn và cần tìm một ai đó để yêu thương và chăm sóc mình.

Xem thêm:  Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Với tiềm lực tài chính lớn, những người phụ nữ này có thể dễ dàng tìm được những người đàn ông mới và khiến họ choáng ngợp bởi lối sống xa hoa, xa hoa, hàng hiệu đắt tiền hay những chuyến đi nghỉ dưỡng.

Sugar Mommy có nhu cầu cao

Sugar Mom là gì?

Khác với các SM thiếu thốn tình cảm, các SM tiền mãn kinh thường rất khắt khe, tìm đến các SB chỉ với mục đích “thỏa mãn” dục vọng.

Trong trường hợp này, các SB thường phải tìm đến các loại thực phẩm chức năng hoặc thuốc kích dục để có thể “phục vụ” chị em đến nơi đến chốn. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của BS.

SGMM và SGB MQH có bị coi là mại dâm không?

Cho đến nay mối quan hệ giữa SGMM và SGB không bị coi là mại dâm vì mối quan hệ này xuất phát từ sự đồng thuận của cả hai bên. Mức cấp dưỡng cũng là thỏa thuận miệng giữa hai người nên pháp luật không thể can thiệp vào trường hợp này.

Tìm Sugar Mommy ở đâu?

Dưới đây là một số nhóm tìm SGMM trên nền tảng Facebook mà bạn có thể tham khảo:

  • Mẹ nhiều đường
  • mẹ đường
  • BỐ MẸ ĐƠN THÂN TÌM LINH HỒN
  • Mzansi Sugar Moms & Daddies
  • Sugar Baby & Daddy Cần Thơ
  • SUGAR BABY SUGAR DADDY Quy Nhơn BÌNH ĐỊNH
  • Connect Sugar Baby Find Sugar Daddy – Hà Nội
Xem thêm:  Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Truy cập Trường THPT Lê Văn Tám.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Comment