Stussy là ai? Nhân vật One Piece này có nguồn gốc đáng ngạc nhiên

Bạn đang xem bài viết Stussy là ai? Nhân vật One Piece này có nguồn gốc đáng ngạc nhiên
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Stussy là ai, sức mạnh của Stussy là gì, nhân vật One Piece này có nguồn gốc bất ngờ, nhanhhay.com chia sẻ đôi điều đặc biệt về Stussy.

Có rất nhiều phụ nữ xấu trong One Piece. Nhưng loạt phim này thường tiết lộ mức độ xấu xí thực sự của một ai đó theo cách chậm rãi, đáng sợ, nở rộ như một bông hoa đẹp đến đáng sợ. Trong thế giới hậu timeskip, có lẽ ví dụ điển hình nhất cho hiện tượng này là Stussy.

Stussy là ai?

Stussy là thành viên của băng hải tặc Rocks. Tại một thời điểm nào đó, cô ấy đã được nhân bản bởi MADS, dẫn đến việc tạo ra Stussy. Rõ ràng, có rất nhiều câu hỏi về việc cô Buckingham Stussy là ai và liệu cô ấy có còn sống hay không. Quan điểm phổ biến nhất cho rằng cô Buckingham Stussy chính là Buckin, mẹ của Edward Weevil và là tình nhân tự xưng của Râu Trắng. Buckin đã được xác nhận là một tên cướp biển, và cô ấy đã hoạt động nhiều năm trước câu chuyện, đó là khi Cướp biển Rocks thống trị biển cả. Nó cũng cho thấy cô ấy hiểu rõ Râu Trắng như thế nào. Với các bằng chứng, hầu như không còn nghi ngờ gì nữa rằng Buckin thực sự là cô Buckingham Stussy, nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức nào.

Xem thêm:  Admin Blox Fruit là ai? Bật mí bí mật Admin Blox Fruit chưa ai biết

Chúng tôi gặp Stussy tại Whole Cake Island với tư cách là khách trong bữa tiệc trà của Big Mom. Mặc dù bữa tiệc trà trở nên hỗn loạn hoàn toàn, và mặc dù cô ấy xuất hiện cùng lúc với một con chim / phóng viên khổng lồ tên là Big News Morgans, Stussy vẫn đứng ngoài cuộc. Bất chấp mọi chuyện xảy ra, cô ấy đã gây ấn tượng rất lớn với người hâm mộ. Khi chúng tôi tìm hiểu thêm về Stussy, ấn tượng này càng lớn hơn.

sức mạnh của nó là gì?

Người ta biết rất ít về cô Buckingham Stussy, nhưng vì cô ấy là thành viên của băng hải tặc Rocks, có thể cho rằng cô ấy là một chiến binh dũng mãnh vào thời của cô ấy với tư cách là thuyền trưởng của họ không quan tâm đến kẻ yếu. Cô ấy phải có ít nhất hai loại Haki và thậm chí có thể là Trái ác quỷ. Trong chương gần đây, Stussy được nhìn thấy đang cắn Kaku và cô ấy có đôi cánh mọc ra từ lưng. Có lẽ Cô sở hữu trái ác quỷ Hito Hito no Mi.Người mẫu: Dracula, hoặc có thể là người mẫu Succubus.

Cả hai Trái ác quỷ đều là Zoan thần thoại, và mặc dù đôi cánh chắc chắn trông giống cánh dơi, nhưng khả năng nó là Trái ác quỷ của Dracula là rất mong manh. Điều này là do một nhân vật không chính thức đã có cùng một trái ác quỷ. Vì vậy, Oda có thể quyết định sử dụng succubus. Cũng hoàn toàn có khả năng cô Buckingham Stussy hoàn toàn không có Trái ác quỷ; có thể đó chỉ là Đặc vụ CP0 do MADS đưa cho, hoặc cô ấy đã tiêu thụ nó vào một thời điểm nào đó trong đời. Lý do cho điều này là Succubus thường trông trẻ và đẹp, trong khi Buckin trông cực kỳ già.

Xem thêm:  Toxic là gì trên Facebook? Toxic Friend là gì? Giải đáp ngay

Hành động của Stussy trong Chương 1072 hoàn toàn nằm ngoài dự kiến, nhưng có vẻ như cô ấy đã lên kế hoạch từ lâu. Cô ấy là Hoàng đế của Địa ngục, điều này ngụ ý rằng cô ấy có nhiều mối quan hệ với những người quyền lực nhất trên thế giới. Có thể cô ấy đã gặp ai đó từ thế giới ngầm và hợp tác với họ để đưa ra kế hoạch lật đổ Chính phủ Thế giới.

Lý do khác khá đơn giản. Là một bản sao do MADS tạo ra, Stussy có một lòng trung thành với Vegapunk. Sau khi nhìn thấy anh ta bị dồn vào chân tường, cô không còn cách nào khác ngoài việc rút tay chân ra khỏi CP0. Có thể cô ấy là gián điệp của Dragon và đã gửi thông tin cho quân đội cách mạng, giữ cho họ an toàn khỏi Chính phủ Thế giới. Chính phủ Thế giới đông hơn họ, vì vậy cách duy nhất để đánh bại họ là đi trước một bước. Với thông tin nội bộ của mình, Stussy có thể đã giúp Quân đội Cách mạng thực hiện các nhiệm vụ của mình hiệu quả hơn. Dù lý do của cô ấy là gì, có một điều rõ ràng: cô ấy sẽ bị Chính phủ Thế giới săn lùng vì hành động của mình. Sẽ rất thú vị để xem cách Stussy xử lý tình huống và kế hoạch của anh ấy cho tương lai.

Xem thêm:  Story Facebook là gì? Lợi ích, các tính năng và cách đăng

Bạn thấy bài viết Stussy là ai? Nhân vật One Piece này có nguồn gốc đáng ngạc nhiên có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stussy là ai? Nhân vật One Piece này có nguồn gốc đáng ngạc nhiên bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment