Streamer Atrioc xem video 18+ của nữ streamer trên deepfake

Bạn đang xem bài viết Streamer Atrioc xem video 18+ của nữ streamer trên deepfake của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, nam streamer Atrioc đã bị fan tiết lộ rằng anh đã xem những video nổi tiếng của các nữ streamer bằng công nghệ deepfake.

Streamer Atrioc bị tố xem hơn 18 clip

Trong một buổi phát trực tiếp của Atrioc, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng một trong những tab do Atrioc mở là một trang web giả mạo trên 18 tuổi.

Trang web này cung cấp video và hình ảnh của các nữ streamer nổi tiếng trên Twitch như Pokimane, Maya Higa hay QTBinderella. Cần lưu ý rằng tất cả hình ảnh và video đều là giả mạo, chúng được tạo ra bằng công nghệ mô phỏng khuôn mặt.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 1

Ngay sau đó, Atrioc và bạn gái đã đính chính sự việc. Theo anh chàng, anh đã vô tình bấm vào một quảng cáo liên quan đến AI. Anh ấy cũng là một người đam mê AI nên tôi tò mò tìm hiểu và không ngờ đó là một clip hot mô phỏng khuôn mặt.

Dù đã nhận lỗi và xin lỗi nhưng cộng đồng mạng vẫn tức giận vì cho rằng “Bệnh tò mò không phải là một cái cớ hợp lệ.”

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 2

Ngay cả những nạn nhân của vụ việc như Pokimane, QTCinderella và Anita cũng bày tỏ sự thất vọng và bức xúc trước những đồn đoán qua deepfake cũng như hành vi tò mò bệnh hoạn của nam streamer.

Xem thêm:  Hé lộ danh tính Tiktoker làm chủ động bay lắc tại TP.HCM

Hiện tại, đoạn live stream gốc đã bị gỡ bỏ nhưng cư dân mạng vẫn kịp cắt những đoạn clip ngắn, hình ảnh rồi phát tán trên Twitter tạo nên làn sóng phẫn nộ dữ dội.

Streamer Atrioc bị tố xem clip 18+ 3

Streamer Atrioc bị tố xem quá 18 4 clip

Fan Trường THPT Lê Văn Tám nghĩ sao về sự cố nam streamer Atrioc? Đừng quên theo dõi trang mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Leave a Comment