Rộ tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+ tại quán Karaoke

Bạn đang xem bài viết Rộ tin đồn Lê Bảo và Châu Kiu lộ clip 18+ tại quán Karaoke của Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, các nền tảng MXH đang lan truyền tin đồn Lệ Bảo và Châu Kiệt Luân bị lộ clip người lớn ngay tại một quán karaoke đông đúc khiến người hâm mộ hết sức hoang mang.

Thực hư tin đồn Lê Bảo, Châu Kiệt Luân lộ clip 18+

Châu Kiều tên thật là Trần Huyền Châu, cô là một trong những hot girl nổi tiếng từ rất sớm nhờ mạng xã hội. Nổi tiếng là một học sinh lớp 9 mang họ của học sinh tiểu học.

Chau Kiu sở hữu nụ cười duyên dáng, đôi má lúm đồng tiền và đôi mắt to tròn hút hồn. Hiện tại, dù đã 20 tuổi nhưng thời gian vẫn không làm mất đi vẻ xinh xắn và nét trẻ thơ trên gương mặt bé Huyền Châu.

Châu Kiệt Luân hiện đang hẹn hò với Lệ Bảo, chuyện tình này cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Mới đây, MXH lan truyền tin đồn Lệ Bảo và Châu Kiệt Luân bị lộ hơn 18 clip, cụ thể trong đoạn video được chia sẻ, nữ ​​chính của video đang “ăn kem” của bạn trai. Hình ảnh nhạy cảm này được ghi lại khiến nhiều người phải đỏ mặt khi nhìn thấy.

Xem thêm:  Cá cược esports là gì? Có nên tham gia cá độ esports không?

Tuy nhiên, độ xác thực của tin đồn này vẫn còn bỏ ngỏ khi hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng chính thức.

Truy cập Tin VIP mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Leave a Comment