Pog là gì? Poggers là gì? Đúng nhất

Bạn đang xem bài viết Pog là gì? Poggers là gì? Đúng nhất
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Pog nào, pogger nào, pogchamp nào, fasthay. com giải thích ý nghĩa của Pog, pogger, pogchamp đọc ngay để tìm hiểu!

Nó giống như ngay khi bạn tham gia miền chính thức từ thế hệ z (tức là mọi phần bình luận trên TikTok), bạn đột nhiên được tiếp xúc với một thế giới hoàn toàn mới với những từ vựng lạ lẫm mà bạn chưa từng nghe đến trước đây – và từ gần đây nhất được sử dụng thay cho “pog” hoặc “poggers” . Trên thực tế, không có gì tiêu biểu cho sự mới mẻ của ngôn ngữ này hơn là thực tế là nó có thể đã tồn tại hàng tháng trời và bất kỳ ai trên 22 tuổi đều không để ý hoặc không bận tâm để hiểu ý của anh ta.

Pog và Pogger nghĩa là gì?

Pog và Pogger là ý nghĩa của sự phấn khích, như: “Wow, awesome!”. Về cơ bản, pog hoặc poggers được sử dụng như một câu cảm thán trên internet để bày tỏ niềm vui hoặc sự thích thú với nội dung mà bình luận bên dưới, đó là lý do tại sao nó chủ yếu được tìm kiếm trong các phần bình luận trên YouTube, TikTok và Twitch.

Một định nghĩa Internet khác là POG là viết tắt của Play Of The Game. trong trò chơi, nhưng có vẻ như Pog và Pogger chủ yếu được sử dụng để có nghĩa là “tốt”.

Pogchamp là gì?

Tương tự, Pogchamp là một biểu tượng cảm xúc được sử dụng trên Twitch để thể hiện mức độ thích thú tương tự và khi nhìn vào hình ảnh ở trên, họ không thể chọn được một hình ảnh giống với cảm xúc đó. Nếu nó không có trên Twitch, thì có lẽ bạn đã thấy nó ở nơi khác.

Xem thêm:  Spawn là ai? Sức mạnh đáng sợ của Spawn chưa ai biết

Từ này bắt nguồn khi một clip của streamer Ryan Gutiérrez trở thành một meme phản ứng phổ biến. Video có tiêu đề “Pogs Championship”, vì vậy meme được gọi là “pog”. Nó đã trở thành một biểu tượng cảm xúc phổ biến thường được sử dụng trên nền tảng phát trực tuyến Twitch. Sau đó, mọi người bắt đầu sử dụng nó như một từ.

Biểu tượng cảm xúc PogChamp là một trong những biểu tượng lâu đời nhất trên Twitch và được người xem sử dụng rộng rãi để thể hiện sự phấn khích của họ trong các cuộc trò chuyện trực tuyến. PogChamp, hay “poggers”, đã trở thành đồng nghĩa với văn hóa chơi game và các nền tảng phát trực tuyến như Twitch do tính phổ biến của nó. “Poggers”, một phiên bản rút gọn của biểu tượng cảm xúc, đã trở thành một meme bất ngờ chung trong vài năm qua.

Bằng cách đó, bạn sẽ hiểu được, bạn sẽ không phải vò đầu bứt tai khi cụm từ đó hiện lên trước mặt bạn và thậm chí bạn có thể bắt đầu sử dụng nó một cách mỉa mai, và sau đó… bạn không thể dừng lại, nhanh chóng. chia sẻ com.

Twitch là nền tảng phát trực tiếp dành cho game thủ

Twitch là một nền tảng phát sóng trực tiếp dành cho game thủ. Những người không chơi game có thể không thấy hấp dẫn khi xem người khác chơi trò chơi điện tử, nhưng với 15 triệu người dùng hàng ngày, Twitch cực kỳ phổ biến.

Twitch chủ yếu tập trung vào trò chơi điện tử. Người dùng có thể xem những người khác chơi trò chơi, tương tác với những người xem khác hoặc phát trực tiếp trò chơi của chính họ với mọi người. Nhiều trò chơi khác nhau được phát trực tuyến, trong đó các tựa game phổ biến như Fortnite, Teamfight Tactics, Liên minh huyền thoại và Grand Theft Auto V là một số trò chơi được xem nhiều nhất.

Xem thêm:  Trần My là ai?

Những người phát trực tuyến cũng có cơ hội kiếm tiền thông qua đăng ký và hợp tác với Twitch. Ngôi sao lớn nhất của nền tảng, ‘Ninja’, có hơn 11 triệu người đăng ký và được cho là kiếm được hơn 500.000 USD mỗi tháng.

Tại sao Twitch lại phổ biến đến vậy?

Trò chơi này rất phổ biến với trẻ em và thanh thiếu niên Ireland, đồng thời nền tảng Twitch cho phép người dùng khám phá các tựa game mới, nhận các mẹo về cách chơi trò chơi, tương tác với những người chơi khác và theo dõi cá tính của trò chơi. các ngôi sao bóng đá hoặc quần vợt yêu thích của họ, người xem Twitch theo dõi các cầu thủ yêu thích của họ.

Trong khi các trò chơi chiếm phần lớn nội dung trên Twitch, nền tảng này cũng tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc, trình diễn nấu ăn, hướng dẫn nghệ thuật và thủ công, và một phần IRL (In Real Life) nơi mọi người phát trực tiếp các khía cạnh trong cuộc sống của họ.

Twitch hoạt động như thế nào?

Có một số cách để xem Twitch bao gồm trang web chính thức cũng như trên các ứng dụng dành cho thiết bị di động và bảng điều khiển. Người dùng cũng có thể thiết lập luồng trực tiếp của riêng mình bằng các thiết bị như webcam và micrô.

Trang chủ Twitch hiển thị các trò chơi khác nhau có sẵn, thường là trò chơi thịnh hành hoặc phổ biến nhất của người dùng, sau đó người dùng chọn luồng của một trò chơi cụ thể để xem.

Xem thêm:  Diễn Viên Lee Jae Wook Là Ai? Mỹ Nam Lọt Top Diễn Viên Hot Nhất Hàn Quốc

Twitch dành cho nhóm tuổi nào?

Độ tuổi tối thiểu cần thiết để sử dụng Twitch là 13 tuổi và người dùng trong độ tuổi từ 13 đến 18 chỉ có thể sử dụng Nền tảng dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đồng ý chịu ràng buộc bởi Điều khoản dịch vụ của họ. Ở Ireland, thời đại kỹ thuật số của sự đồng ý là 16, có nghĩa là các tổ chức và dịch vụ trực tuyến phải có được sự đồng ý của cha mẹ trước khi thu thập hoặc sử dụng dữ liệu từ bất kỳ ai dưới độ tuổi đó.

Có chi phí không?

Twitch là một dịch vụ miễn phí và chỉ có thể tính phí khi thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng hoặc thẻ quà tặng được liên kết với tài khoản.

Bạn thấy bài viết Pog là gì? Poggers là gì? Đúng nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Pog là gì? Poggers là gì? Đúng nhất bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment