Phát sốt Clip ‘nhạy cảm’ Nancy (Momoland) bị phát tán ở Việt Nam

Bạn đang xem bài viết Phát sốt Clip ‘nhạy cảm’ Nancy (Momoland) bị phát tán ở Việt Nam tại Trường THPT Lê Văn Tám.!

Mới đây, nữ ca sĩ Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh chụp lén khi biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Việt Nam. Ngày 11/1, MLD Entertainment – công ty quản lý của Momoland – tuyên bố sẽ khởi kiện người chụp và phát tán những hình ảnh này.

“Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi ưu tiên bảo vệ Nancy, mong mọi người hợp tác. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát và chính quyền và có hành động pháp lý mạnh mẽ đối với người đã bí mật chụp và phát tán bức ảnh. Thông qua đại diện pháp lý, các hình phạt dân sự và hình sự đối với hành vi vi phạm Đạo luật đặc biệt về tội phạm bạo lực tình dục và Đạo luật thông tin và truyền thông sẽ được thi hành”, công ty cho biết trong một tuyên bố rõ ràng.

Xem thêm:  Hot Tiktoker Bích Tuyền vừa qua đời ở tuổi 20 là ai?

Nancy (MOMOLAND) bị lộ ảnh nóng.

Bên cạnh đó, đại diện của Nancy cũng cho biết cô đang rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần. Vì vậy, công ty này mong cư dân mạng không đưa ra những bình luận ác ý. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để bảo vệ các nghệ sĩ của mình và có hành động pháp lý mạnh mẽ mà không có bất kỳ sự khoan hồng hay dàn xếp nào.”, đơn vị này nhấn mạnh.

Nancy lộ ảnh nóng

Về phía Nancy, nhiều fan “thở phào nhẹ nhõm” khi mới đây nữ ca sĩ vẫn đăng tải trên trang cá nhân những lời động viên đàn em mới ra mắt. Nancy thông báo trên trang cá nhân về boygroup đàn em vừa ra mắt và kêu gọi khán giả ủng hộ. Hành động của nữ thần tượng khiến nhiều người xúc động.

Nancy lên tiếng bênh vực đàn em.

Ban tổ chức Asia Artist Awards (AAA) cũng gửi lời xin lỗi đến Nancy và cam kết sẽ tích cực hợp tác với cơ quan pháp luật của Hàn Quốc và Việt Nam để có những hành động pháp lý thích đáng đối với những cá nhân vi phạm. .

Xem thêm:  2 3 Con Mực bị tố đạo nhạc, video Youtube lập tức bay màu

“Mới đây, những bức ảnh chụp lén và chỉnh sửa của Nancy – MC của Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam đã được lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự cố này. Ban tổ chức gửi lời xin lỗi đến Nancy – nạn nhân của vụ chụp trộm. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cũng làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng xử lý các bài đăng, bình luận ác ý, tránh gây thêm thiệt hại cho Nancy”, đại diện ban tổ chức Asia Artist Awards cho biết.

Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2019. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ahn Hyo Seop, TWICE, ITZY, StrayKids, TXT, Super Junior…

Nguồn: https://danviet.vn/dai-dien-nancy-momoland-truy-tim-nguoi-phat-tan-clip-nhay-cam-tai-viet-nam-2021011123325232.htm
Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn
Ctegories: Hot Trend

Leave a Comment