Nuna V là ai? Điều đặc biệt về Nuna V chưa ai biết

Bạn đang xem bài viết Nuna V là ai? Điều đặc biệt về Nuna V chưa ai biết
của thptlevantamsoctrang.edu.vn.!

Nuna V là ai, Nuna V ngưỡng mộ ai, Nuna V tổ chức sinh nhật cho ai, fasthay. com chia sẻ những điều đặc biệt về Nuna V mà chưa ai biết.

Nuna V là ai?

Nuna V là tên fan site quan trọng nhất Hàn Quốc của nam ca sĩ V nhóm BTS, chịu trách nhiệm tổ chức các sự kiện lớn cho sinh nhật của anh ấy mỗi năm và tròn một tuổi họ đã tổ chức không chỉ một mà là sáu dự án kỷ niệm.

V của BTS tròn 27 tuổi vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 12 và cơ sở người hâm mộ toàn cầu của họ sẵn sàng biến sự kiện này trở thành một sự kiện đáng nhớ. Nhóm người hâm mộ Hàn Quốc của ca sĩ điểm kỳ dịNUNA V, tổ chức các dự án sinh nhật công phu cho ngày sinh nhật của anh ấy.

NUNA V đảm bảo rằng lễ kỷ niệm sinh nhật của nam ca sĩ không chỉ giới hạn ở Hàn Quốc mà còn mở rộng sang cả Nhật Bản. Biển quảng cáo và quảng cáo sinh nhật ngoài trời sẽ được hiển thị ở Shizuoka, Hiroshima, Tokushima, Miyazaki và Okinawa, Nhật Bản.

Những Điều Thú Vị Về V – Kim Tae Hyung

V sinh ra ở Daegu trong một gia đình làm nông. Anh ấy khá thân thiết với gia đình và đặc biệt là với bà ngoại, người đã nuôi nấng anh ấy. Giả thuyết của Fan là bài hát tiếng Anh cảm động của anh ấy, Winter Bear, được dành tặng cho bà của anh ấy.

Xem thêm:  Cô gái ngồi xổm trên băng chuyền là ai? video Tiktoker @khanhtuyet2911

Một trong những visual và vocal đỉnh nhất của BTS đã gia nhập nhóm vì một sự kiện kỳ ​​lạ. Anh đến buổi thử giọng để ủng hộ một người bạn và có cơ hội trở thành thực tập sinh thần tượng. Đó là một ngày may mắn đối với V cũng như ARMY.

Sau đó, anh trở thành thực tập sinh của BigHit Entertainment trong khoảng 3 năm và ra mắt vào năm 2013.

Khoảng thời gian trước khi BTS ra mắt, V đã gọi điện cho cha mình để nói rằng anh ấy muốn rời nhóm. Trong tập You Quiz on the Block, nam ca sĩ đã nhắc lại sự việc này. “Trở thành một thực tập sinh khó khăn đến mức tôi đã gọi cho anh ấy và khóc. Khi tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn nghỉ việc, anh ấy nói: ‘Nếu khó quá, bạn có thể bỏ việc'”, anh nói.

Quá trình đào tạo lâu dài và gian khổ mà các thần tượng phải trải qua có thể đẩy bất kỳ ai đến bờ vực thẳm. Nhưng chúng tôi hạnh phúc biết bao khi anh ấy tiếp tục cố gắng!

Kim Tae-Hyung (김태형), còn được gọi là V, là một ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc thuộc nhấn giải trí. Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là một trong những thành viên của bts nổi tiếng trên toàn thế giới.

Xem thêm:  Color Man Là Ai? Tiểu Sử Về Ông Trùm ShowBiz Điền Quân

Năm 15 tuổi, V cùng bạn đến thử giọng tại Big Hit Entertainment. Anh ấy chỉ ở đó để hỗ trợ bạn mình, nhưng một giám đốc điều hành đã chú ý đến anh ấy và khuyến khích anh ấy thử giọng. Vì không có kế hoạch thử giọng nên V phải gọi điện xin phép bố mẹ. Cuối cùng anh ấy đã vượt qua buổi thử giọng và trở thành thực tập sinh chính thức.

Năm 2013, V chính thức ra mắt cùng BTS và trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng và được yêu mến nhất trong thế hệ của mình.

Ngoài diễn xuất, V còn tham gia các dự án diễn xuất. Anh ra mắt diễn xuất vào cuối năm 2016 qua bộ phim cổ trang “Hwarang”.

V không phải là tín đồ của cà phê và thích uống ngọt hơn đắng. Có lẽ, đó không phải là cốc ‘joe’ của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy đã tìm ra cách để tham gia các buổi cà phê với những người bạn khác trong nhóm của mình. Trong một đoạn clip, người ta thấy anh ta đang cầm một tách cà phê và đồ uống sô cô la. Anh ngửi thấy mùi thơm của cà phê và sau đó uống sô cô la.

Xem thêm:  Mã Code là gì? Cách quét mã QR Code trên iOS và Android

Nếu anh ấy không phải là một thần tượng, V có thể dễ dàng trở thành một nghệ sĩ saxophone, như anh ấy đã đề cập. Anh ấy chơi saxophone trong ba năm ở trường đại học. Ngoài ra, sau khoảng bảy năm, anh ấy đã biểu diễn trên Star Show 360, được chia sẻ bởi nhanhhay.com.

Bạn thấy bài viết Nuna V là ai? Điều đặc biệt về Nuna V chưa ai biết có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nuna V là ai? Điều đặc biệt về Nuna V chưa ai biết bên dưới để thptlevantamsoctrang.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thptlevantamsoctrang.edu.vn của Trường THPT Lê Văn Tám

Leave a Comment